Trường phương Tây để tìm nhà phát minh, trường tiếng Việt cho ” chiến đấu ”

Nói về “sự khác biệt giữa trường đặc biệt Trung Quốc và phương Tây”, độc giả Boss Li nói: “Sự khác biệt lớn nhất giữa trường đặc biệt Trung Quốc và phương Tây là:

Ngoài việc là một nhà phát minh, điều quan trọng nhất là sự sáng tạo của trẻ em: trẻ em dựa trên khả năng của chính chúng. Nó phát triển và tự nhiên tạo ra một môi trường nơi trẻ em có thể sát cánh với thực tế và khám phá tự do, đặc biệt là cho trẻ tự học chứ không phải vì một số chủng tộc nhất định.

Giống như các trường học Việt Nam, hướng dẫn trẻ em trở thành ứng dụng hướng dẫn của trò chơi Kỹ năng phát triển nhất của các bạn trẻ là ghi nhớ và ghi nhớ bằng cách giải các bài tập trước chương trình và các bài tập lý thuyết dựa trên trí tưởng tượng của người sáng tạo. Thay vì tăng .. >> >> “Trường học đặc biệt lãng phí tài nguyên quốc gia” – Đồng ý với quan điểm trên, độc giả của Diệp Lê đã chia sẻ kinh nghiệm của bạn về sự khác biệt giữa các trường đặc biệt ở Việt Nam và Châu Âu:

“Tôi đã tự mình đến đó Lớp 2, trong khi cấp ba là lớp 3. Nghĩ đến nó, tôi vẫn thấy đó là nỗi ám ảnh thời thơ ấu. Tôi học cả ngày, mỗi sáng, trưa, tối và tối. Mục đích là để thi ở cấp thành phố, tỉnh và quốc gia … Lúc đó, tôi không biết tại sao tôi có thể vượt qua áp lực. ? Có lẽ đó là vì tôi yêu bố. Anh ấy luôn cảm thấy hạnh phúc, tự hào, và cho mọi người thấy những thành tích của tôi và bảo tôi đừng làm anh ấy xấu hổ. Do đó, tôi đã cố gắng học, nhưng tôi đã biết rằng tuổi thơ của tôi đã mất vì đi học, phân biệt đối xử, so sánh và hoạt động bên ngoài của cha mẹ tôi. JI hy vọng rằng tôi có thể tham gia các lớp học bình thường. Thật vui. Thay vì bị áp lực như những sinh viên khác.

Bây giờ tôi đã sống ở Na Uy gần 16 năm, tôi lại đi học đại học ở đây và các con tôi đi học ở những trường đặc biệt, nhưng tôi không thấy áp lực. Thay vào đó, trẻ em độc lập và được khuyến khích phát triển theo khả năng của chính mình. Những đứa trẻ không có điểm số cho đến lớp tám, chỉ có anh ta biết điểm số. Hoàn toàn không có căng thẳng hoặc xuất hiện ảo. May mắn thay, hai đứa con của tôi không phải đi theo bước chân của mẹ tôi “.

>> Bạn có đồng ý với quan điểm trên không? Xin hãy chia sẻ bài viết trên trang” Nhận xét “tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP