Mặt tối của xã hội Mỹ ở Covid-19

Covid-19 hiện tiết lộ nền kinh tế Mỹ ấn tượng và tầng lớp dễ bị tổn thương đằng sau những người giàu có và giàu có.

Độc giả Nguyễn Thành Hùng cho biết: “Tôi chủ yếu nghĩ rằng nó vẫn xuất phát từ lối sống khiến nhiều người ăn uống. Ngay cả trong trường hợp lạm dụng thẻ tín dụng, một số lượng lớn người ăn trước.

Người Việt Nam tiếp tục làm việc từ 10 đến 7 tuổi. Thứ ba, dường như các gia đình nghèo, gia đình trung lưu và trung lưu sẵn sàng tiết kiệm ít nhất một khoản tiền. Một vài tháng tiền lương có thể tồn tại mà không phải lo lắng về việc phải nghỉ 1-3. Tháng không có việc làm. “- — Độc giả có nickname Youtube Lover chia sẻ: “Tôi sống ở Hoa Kỳ và có quyền làm việc ngày hôm qua. Tôi vừa mở bảng câu hỏi: Bạn lo lắng nhất về đại dịch này là gì? Tôi trả lời: Tôi sợ thất nghiệp nhất, Nếu tôi bị bệnh, tôi có cơ hội phục hồi cao, nếu không, gia đình vẫn có bảo hiểm nhân thọ. Tôi mất việc, tôi mất tất cả. Hàng chục triệu người đang tìm việc, tôi có thể giúp gì không? “-

– Độc giả Hồ Nguyễn Ly: “Có ba loại người trong xã hội Mỹ. Một số ở trên, vô số bên dưới, và một số là những người rơi tự do. Tầng lớp trung lưu sẽ ngày càng bị nghiền nát, tầng lớp thượng lưu sẽ tăng lên một cấp độ cao hơn, và cực đoan sẽ tiếp tục sống đến cùng cực. Hãy quên đi triết lý sống, giống như bạn là một người tài năng, không khó để bạn có thể đứng dậy hoặc làm giàu. “-Chủ tịch Ruan Huang:” Hoa Kỳ là một quốc gia lớn, một nền kinh tế. Khi nền kinh tế số một thế giới thuộc về tầng lớp trung lưu, nó sẽ trở thành một thiên đường, nhưng công việc không có kỹ năng trong cuộc sống không giống như một giấc mơ. Số tiền bạn có thể tính bằng tiền Việt Nam là cao, nhưng thuế, chi phí sinh hoạt và bảo hiểm khác nhau đã biến mất. Ở Việt Nam, nếu bạn muốn làm việc, bạn sẽ luôn giàu có.

Độc giả Ruan Huang nói: “Hàng trăm ngàn đô la là tiền tiết kiệm của họ và Việt Nam có thể kiếm được chúng.” Một nhóm bạn cùng phòng của tôi tốt nghiệp mười năm sau khi làm việc. Họ không có một ngôi nhà trị giá hàng tỷ đô la. Họ làm việc và cứu họ ở khắp mọi nơi. Sau khi đến Hoa Kỳ để gia nhập tầng lớp trung lưu, bây giờ tôi phải là một người lao động và ở lại quê hương của tôi.

Độc giả Nguyễn Thiện: “Nếu có quá nhiều tiền, đó sẽ không phải là lần cuối cùng.” Ai sẽ trả tiền cho việc điều trị này? “Mặt tối của xã hội vẫn tồn tại. Và tại Hoa Kỳ, sự tồn tại này chỉ được xác nhận trong các thảm họa như bệnh dịch Covid-19. >> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP