Khó thở sau khi sẵn sàng sau Covid 19

Vài tháng sau khi dỡ bỏ trật tự cách ly xã hội khỏi dịch Covid-19, xã hội trở lại bình thường, nhưng nhiều độc giả chia sẻ rằng một số hoạt động thương mại và sản xuất đang gặp phải “bất thường”:

Các nhà máy sản xuất nhỏ giờ chỉ biết làm thế nào Duy trì nó trong suốt cả ngày. Trước hơn 20 công nhân, nhà máy của tôi giờ phải nghỉ nửa ngày, rồi một ngày, rồi một ngày. Chủ sở hữu đã hoàn thành tất cả các nỗ lực của mình, vì vậy anh ta phải chấp nhận nó. Tôi hy vọng nền kinh tế sẽ ổn định sớm. Trong trường hợp này, hội thảo nhỏ phải được đóng lại.

ngongio1412

Tôi làm việc ở khu chế xuất. Trước Covid, sự kiện này rất bận rộn, việc tuyển dụng ở khắp mọi nơi và công ty bật đèn từ sáng đến tối.

Bây giờ, các doanh nghiệp như tử vong lâm sàng, bữa ăn làm việc, kỳ nghỉ và các hoạt động kinh doanh đều bình tĩnh và thưa thớt. Nếu dịch Covid-19 tiếp tục, công nhân sẽ không chết vì dịch mà sẽ bị “mất” vì đói.

Người Sài Gòn

Độc giả Caothanhhien220582 đã chia sẻ rằng việc kinh doanh của gia đình không còn vì lợi nhuận, mà cố gắng tiếp tục trả lương cho công nhân và tiếp tục điều hành:

Bố mẹ tôi có một công ty chế biến quần áo, công nhân Lên đến 100 người. Trước Covid-19, công ty đã nhận được một số lượng lớn đơn đặt hàng, nhưng công việc chưa được hoàn thành. Bố mẹ tôi đã xây dựng một nhà máy mới, mua thêm máy móc và thuê thêm công nhân để hoàn thành đơn hàng đúng hạn. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ, vì vậy công ty đã vay rất nhiều tiền từ ngân hàng để phát triển hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Covid-19 xuất hiện mà không có bất kỳ thông báo nào và treo ngược. Lệnh đã bị hủy và bố mẹ tôi chỉ phải lo tất cả công việc của công nhân và chuẩn bị cho dịch bệnh.

Nhưng vài tháng sau, vì không có việc làm. Máy mới mua và vay ngân hàng ngay lập tức. Công ty đã phải sa thải công nhân để đưa công nhân đi làm. Từ giờ trở đi, mục tiêu của công ty không còn có lãi, mà chỉ cố gắng tìm một công việc để trả lương cho công nhân và duy trì sự phát triển kinh doanh mà không bị thua lỗ, và rất may mắn khi thất bại.

Độc giả Tieunho cho biết tác động khó thở của công ty là:

Khi Covid-19 không có ma túy, tình hình trở nên tồi tệ hơn. Nhiều công ty cũng đã tạm thời hoặc đóng cửa một phần, hoặc chỉ giữ lại một vài nhân viên chủ chốt để sống sót sau đại dịch.

Sau Covid-19, tất cả các công ty và mọi người bắt đầu hiểu về tầm nhìn này, vì vậy nếu điều này xảy ra một lần nữa, vẫn còn một nơi để tồn tại. Khi doanh nghiệp gia đình đóng cửa, chỉ có 20 đến 50 người thất nghiệp. Tuy nhiên, nếu các công ty lớn đóng cửa, hàng ngàn người sẽ không thể kiếm sống. Nhiều công nhân và tiền lương chỉ có thể được sử dụng để duy trì sinh kế, không đủ để tích lũy, nhưng họ có thể tích lũy khi sự cố xảy ra lần nữa.

Một số gợi ý của độc giả:

Hỗ trợ các công ty thân thiện hoặc “Đại bàng” của các công ty lớn để cung cấp nền kinh tế năng lượng cho phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, chọn lợn đực giống nhanh và kịp thời cho chim bồ câu và chim sẻ cũng là một công việc rất thiết thực của việc mở đường và trải thảm đại bàng hạ cánh.

Duy LePhuc — Việt Nam có tác dụng phòng ngừa tốt đối với Covid-. 19, nhưng các chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh là không hiệu quả. Nhiều người mất việc và sẽ mất việc do phá sản. Cần các giải pháp hỗ trợ ngay lập tức .

Ông Quân

Chúng ta không nên cố gắng tìm cách cắt giảm hoàn toàn học phí và chi phí nằm viện, thay vì cố gắng tìm cách cung cấp cho mọi người quỹ hỗ trợ? Các chi phí liên quan đến đảm bảo tiền lương cho giáo viên, y tá, trường công và nhân viên bệnh viện.

Ruan Wen Cao Ruan Wen

>> Bạn nghĩ gì, hãy chia sẻ và chia sẻ bài viết này tại đây. – Tình bạn toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP