‘Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đánh bại U23 Jordan’

Tôi đã xem các trận đấu của U23 tại Việt Nam-U23 UAE và U23 Jordan-U23 Hàn Quốc nhiều lần. Thật vậy, như nhiều người đã dự đoán trong giải vô địch, U23 UAE là đội giỏi nhất trong bốn đội. UAE Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UA23) có đầy đủ sức mạnh và công nghệ trên cả ba tuyến đường. Mặc dù chỉ mới 19 tuổi, anh ta là một cầu thủ cực kỳ nguy hiểm Saleh (9). Anh ấy có tốc độ, đó là một kỹ thuật tốt, và nó sẽ rất nhanh khi đá bóng bằng hai chân. Bản thân, đó là yếu tố gây ra vô số khó khăn trong hàng phòng ngự U23 Việt Nam, nhưng chỉ có cơ hội, trong đó có kết quả do VAR mang lại, đội U23 Việt Nam sẽ không nhượng bộ. Tuy nhiên, vì điều này, đội U23 Việt Nam “đã cho thấy điểm yếu chết người của mình so với U23. Cánh phải. Tân Sinh đã thi đấu dưới màn trình diễn và thường thở hổn hển cho công ty kèm theo Saleh. Việt (Việt Anh) lần đầu tiên tuyển người chưa trưởng thành. So với Tân Tài, Việt Nam là một thiên đường xa trời. Hỗ trợ phòng thủ của anh ấy không tốt, và sự tấn công với đồng đội của anh ấy thường không chính xác và vô hại .

>> ‘U23 Đội tuyển Thái Lan thua vì họ háo hức giành chiến thắng ‘- đó là lý do Tan trở lại Tai (kết thúc án treo giò) và Đinh Trọng trong trận đấu với U23 Jordan chiều nay, là điều cần thiết cho U23 Việt Nam .

Nếu mức độ chơi chính xác, tôi tin rằng U23 Việt Nam sẽ thi đấu tốt trước U23 Jordan. Như họ đã thể hiện trong trận đấu trước đó, U23 Hàn Quốc đã thất bại vì các hậu vệ đã chơi quá nhiều Sơ hở, không phải sức mạnh của chiến thắng. Trước hết, hãy tự tin, bởi vì những người dưới 23 tuổi của Jordan không có khả năng tấn công, nhưng khả năng phòng thủ của họ cũng đầy sơ hở. Mặc dù các yếu tố tuyệt vời tăng cường tuyển dụng những người trẻ dưới 23 tuổi ở Việt Nam, Nhưng anh ta có nhiều kinh nghiệm chiến đấu trên chiến trường đại lục.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP