“Cần phải phạt tiền đối với người hâm mộ Hải Phòng”

Vào tối ngày 17 tháng 7 trong trận đấu với Hà Nội ở vòng loại trực tiếp V-League, người hâm mộ Hải Phòng đã chứng kiến ​​hình ảnh người hâm mộ Hải Phòng tổ chức một cuộc diễu hành trên đường phố và đốt một ngọn đuốc từ bên ngoài vào bên trong. Nhiều người không thể không nổi giận trong tiếng vỗ tay. Cực đoan này:

Trên đường phố Hà Nội, cuộc diễu hành của người hâm mộ Hải Phòng rất phản cảm. Họ đi chậm và xếp thành hàng để ngăn chặn giao thông. Tôi thấy một chiếc xe cứu thương đang cố gắng tìm hướng để thoát khỏi đám đông. Ngay cả trong clip, chúng tôi đã thấy rằng nhiều người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Đây là những vi phạm về trật tự an toàn và giao thông và phải bị trừng phạt.

Huy Hoàng

Tôi không biết nhiệt tình, niềm vui hay sắc đẹp, nhưng sự cổ vũ cao độ đã khiến nhiều người sửng sốt. Ngồi trên cốp xe, đi ra cửa sổ, mở cửa trong khi xe đang lái, lái xe máy liên tục, la hét pháo nổ, gây ồn ào, cởi quần áo ở những nơi công cộng … Tất cả những hành vi này đều có thể được ghi lại. hình phạt.

Nguyễn Thịnh Phú

Tôi không biết niềm đam mê bóng đá ở đâu, nhưng sự nhầm lẫn của công chúng là không thể chấp nhận được. Có lẽ họ cho mình quyền yêu bóng đá để họ thích làm những gì họ thích làm? Quá kinh tởm.

Ngô Công Đức

Tôi nghĩ người hâm mộ Hải Phòng, dù bị cấm hay bị phạt, cuối cùng cũng sẽ tham gia. Cuộc diễu hành đã đập vỡ, thắp đuốc, vi phạm luật pháp, đe dọa thể thao và gây xáo trộn trên sân bóng. Nếu tình trạng này tiếp diễn, một ngày nào đó nó sẽ lan sang các đội khác, đây là điều nguy hiểm nhất. Trong các môn thể thao sức khỏe, không đội nào có thể có những người ủng hộ cuồng nhiệt và không được đào tạo. -Dang Khoa Bùi

Sau trận đấu hôm nay, những người ủng hộ Hải Phòng ngày càng khẳng định hành vi tình dục của họ. Các ý tưởng nên sử dụng những người hâm mộ như vậy để trừng phạt đội bóng và trục xuất họ vĩnh viễn khỏi lĩnh vực này làm ví dụ. Nếu “cam cũ” không bao giờ ngừng cháy. -FC HaNoi

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP