Thực phẩm không có hóa chất – một giấc mơ không thể đạt được

(Việc nộp không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Tôi là một người buôn bán thuốc trừ sâu và tôi cũng trực tiếp sản xuất rau sạch cho một công ty hàng đầu. Quốc gia. Bây giờ tôi đang đối phó với thuốc bảo vệ thực vật.

Khi tôi cắt cánh đồng thuốc bảo vệ thực vật và chuyển sang trồng rau sạch, tôi cũng mang đến nhiều lo lắng và hy vọng cho nhiều người. Nhưng ngay sau đó, tôi nhận ra quá nhiều vấn đề. Mặc dù công ty đã đầu tư rất nhiều tiền vào tài nguyên, nhưng thiệt hại trong lĩnh vực rau sạch trong năm tới luôn nhiều hơn so với năm trước.

Chi phí để làm sạch một kg dưa chuột là khoảng 15.000 đồng Việt Nam. Ngoài ra, nhiều chi phí khác có thể lên kệ siêu thị. Nhưng hầu hết người tiêu dùng không chấp nhận giá dưa chuột từ 2.000 đến 3.000 đồng. Lý do là chúng có thể được mua với một phần tư giá thị trường.

Xin lưu ý rằng đây chỉ là một loại rau sạch, với các chỉ số an toàn được đảm bảo trong quá trình sản xuất. Để đầu ra. Nhiều người mơ ước “tuyệt đối không sử dụng hóa chất” là giấc mơ xa vời.

Bạn có quyền thấy sự thất vọng và phẫn nộ, và chứng kiến ​​thị trường của các loại thuốc thực vật khác nhau (“Tiếng nói mùa hè vàng”). Nhưng tôi chắc chắn rằng gia đình bạn sẽ luôn mua rau và trái cây trên thị trường vào chiều nay, nhưng bạn không biết chất lượng của chúng.

Tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn thay đổi nền nông nghiệp ở đất nước này, mọi người phải nỗ lực một chút bằng cách thay đổi hành vi và thói quen tiêu dùng của họ. Nếu những tài nguyên nông nghiệp sạch này không được nuôi dưỡng và tôn trọng, chúng sẽ sớm rơi vào những khát vọng xa vời của chúng ta.

>> >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP