“Tread” giao thông công cộng bằng cách xem xét quyền sử dụng

Lượt xem bài viết không nhất thiết phải phù hợp với lượt xem của VnExpress.net. )

Tư duy khoa học không phải là một lệnh cấm nghiêm ngặt, nó chỉ cho thấy ai được phép làm ở đâu, và không có gì nữa. Người nước ngoài cũng có xe buýt, ô tô và xe máy. Những gì chúng tôi có, có chúng, bởi vì họ đã nhập chúng vào chúng tôi. Những người lái xe ô tô riêng hoặc xe công cộng vì họ tính toán sự tiện lợi của họ không bị cấm.

Vị trí của tôi là tính toán như họ, huống chi hơn, bởi vì chúng tôi đang theo đuổi. Có quá nhiều thứ để học, không cần phải sửa lỗi. Càng sửa sai, càng sửa sai, và cuối cùng bạn sẽ càng hiểu cách sửa lỗi sai một cách chính xác. Chúng ta đã thực hiện thiết kế mạng lưới giao thông chưa? Nếu có, dư luận có thấy có gì cần giải quyết không? Tiếp theo là xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông công cộng, chuẩn bị phương tiện, lao động, kiểm tra và giám sát hệ thống. Cuối cùng, khi hệ thống bắt đầu hoạt động, xe máy bị hạn chế ở đâu? Người nước ngoài làm điều này, chưa kể rằng họ đã ở đó quá lâu.

– Giao thông công cộng phải bù lỗ. Nếu không kiếm được tiền, làm thế nào để trả lại 40 tỷ đô la Mỹ? Do đó, bạn phải chuẩn bị trước 40 tỷ đô la Mỹ. Từ thiết kế đến xây dựng, nó sẽ hoạt động trong ít nhất 20 năm. Do đó, chi phí trung bình hàng năm chỉ là 2 tỷ đô la. Chưa kể cơ chế chính trị. 20 năm là một học kỳ bốn học kỳ.

Người lãnh đạo bắt đầu, người lãnh đạo tiếp theo phải tiếp tục, và cứ thế, cho đến khi hoàn thành. Chỉ cần nhìn vào việc xây dựng các tuyến tàu điện ngầm ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể thấy rằng không có người kế nhiệm. Ở một đất nước khác, điều này chưa bao giờ xảy ra. Bất kể ai ở vị trí lãnh đạo, hành động phải được thực hiện cho đến khi hoàn thành. Chỉ vì sự thay đổi về hướng, bao nhiêu thời gian xây dựng đã được “phủ” bởi tấm chăn, lãng phí rất nhiều tiền bạc và thời gian.

>> Xe máy bị cấm, bạn sẽ làm gì?

Hiểu cách mọi người làm việc để hiểu tại sao bạn nghèo. Bởi vì chúng tôi làm nó theo ý muốn, có những công việc còn dang dở ở khắp mọi nơi và không có kế hoạch chi tiết nào cả. Nếu kế hoạch che giấu nỗi sợ, mọi người sẽ thấy sai chỗ, sai chỗ. Con đường mới được xây dựng đã không được sử dụng trong một thời gian dài, vì vậy nó đã bị phá vỡ. Đất là như nhau và hình thức là như nhau. Nếu bạn thuê một kiến ​​trúc sư, bạn sẽ tạo ra nhiều biệt thự kiến ​​trúc khác nhau. Hàng của biệt thự giống như biệt thự đúc, có thể khác với giấy phép nhà, ai đã mua nó ở đó?

Từ giai đoạn xây dựng, thiếu đầu tư. Còn về điện, đường, trường học và các trạm phức tạp hơn thì sao? Không thể tính toán đầu tư mà không làm gì cả. Nghiêm cấm đếm rồi cấm. Tôi cá rằng bạn càng cấm, những hậu quả không lường trước sẽ được mang lại. Suy nghĩ cấm kỵ cho thấy tầm nhìn hạn chế và kỹ năng giải quyết vấn đề hạn chế – thật lòng mà nói, không có khả năng giải quyết vấn đề. Một số nơi cũng bị cấm, nhưng họ dự đoán những gì sẽ xảy ra và ngay lập tức chuẩn bị một giải pháp. Tôi cấm, những gì xảy ra sau đó. Không có giải pháp nào được tìm thấy trong nhiều thập kỷ và hậu quả của “giai đoạn cuối” này sẽ là vô số.

Mọi thứ phải có một kế hoạch đồng bộ, và không được có chi tiết nhỏ. tốt hơn. Nếu không có kế hoạch này, bạn sẽ không làm điều này. Các kế hoạch không đồng bộ không khác gì “Voi kể chuyện may mắn”. Ví dụ, đường sắt trên cao trông như thế nào khi chỉ “nhìn thấy” một phần của giao thông công cộng mà không nhìn vào toàn bộ mạng lưới? Trong tương lai, nếu bạn phải xây dựng những thứ rối rắm bị chặn bởi con đường này, sẽ quá muộn để sụp đổ một lần nữa (con đập không thể được cứu và sẽ không bị chấm dứt). Đây là những gì tiếng Việt của tôi trông như thế.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP