Học sinh có nên trở lại trường từ đầu tháng 5?

Trong ba ngày qua, Việt Nam không tìm thấy trường hợp mới nào của Covid-19, tổng cộng có 268 trường hợp, trong đó 201 trường hợp đã hồi phục. Về thông điệp “Nhiều tỉnh muốn bắt đầu đi học vào tháng 5”, độc giả Hoangphihung66778899 bày tỏ ý kiến ​​khác nhau:

“Học tập rất quan trọng đối với học sinh và sinh viên, nhưng hiện tại việc chống dịch vẫn như vậy. Giống như dịch bệnh vào cuối tháng 2, nghĩa là khi chúng ta chuẩn bị tuyên bố chấm dứt dịch bệnh, tức là vào đầu tháng 3, dịch bệnh sẽ lây nhiễm cho nhiều người hơn. Singapore là một ví dụ điển hình. Thậm chí còn có thiệt hại lớn hơn trong quá khứ, nhưng học sinh và sinh viên đã đi được gần ba tháng, và bây giờ đã quá muộn để nghỉ ngơi nhiều hơn để ngăn chặn dịch bệnh. Dịch bệnh đã bình tĩnh và trẻ em cần phải quay lại trường. ”

Đồng thời, độc giả của Jian Huang cảm thấy lẫn lộn, họ nghĩ rằng tôi không nên tiếp tục kéo dài kỳ nghỉ học của cả nước cho đến khi hết bệnh truyền nhiễm. : – — Tiếp tục rời khỏi trường trong trường hợp tình hình dịch bệnh được cải thiện, tôi đồng ý. Đó là một rủi ro mà học sinh trở lại trường ít nhiều thường xuyên. Tuy nhiên, trẻ em phải giải quyết nhiều vấn đề khi đến trường:

– Trẻ ở nhà quá lâu, và quán tính cũng rất dài. Nhiều trẻ em bị bắt trong các trò chơi hoặc mạng xã hội. Đồng thời, có rất ít gia đình có bố mẹ có thời gian và khả năng chăm sóc con cái đúng cách. Ngay cả khi họ làm thế, họ sẽ ảnh hưởng đến công việc khác của họ.

– Đi học đồng nghĩa với nhiều người có việc làm. Giáo viên đi học, đi học an toàn và có người mua … Trẻ nhỏ đi học là một giai đoạn quan trọng trong cuộc sống, giống như trước đây.

– Nghe có vẻ hơi phi thực tế, nhưng bọn trẻ không chỉ phải đến trường để thi “.

“, tôi nghĩ chúng tôi đã làm nhiều bài kiểm tra vào đầu tháng ba. Hầu hết các tỉnh đã gửi học sinh trung học trở lại trường trong hơn hai tuần, ngoại trừ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tinh nói thêm: “Mọi thứ đều an toàn vào thời điểm đó. >> >> Tại sao Đài Loan vẫn cho phép các trường học bình thường đến trường giữa Covid-19 – những độc giả đề cập đến lựa chọn của sinh viên mà Van Bình đề xuất:

” “Tôi muốn bình luận:

– Các tỉnh có nguy cơ cao: Học sinh các cấp nên được nghỉ ngắn, đặc biệt là vào ngày 17/5. Sau thời hạn nêu trên, hãy quyết định khi nào học sinh sẽ nhấn mạnh lại theo tỷ lệ lưu hành thực tế và các khu vực cụ thể Trở lại trường

các tỉnh có nguy cơ: học sinh và học sinh phải được cấp tất cả các cấp không được đến trường ít nhất là vào ngày 3 tháng 5. Sau giai đoạn này, hãy xác định khi nào học sinh trở lại trường dựa trên tỷ lệ lưu hành thực tế và đặc điểm địa phương cụ thể.

– Các tỉnh có nguy cơ thấp: Quyết định khi nào và khi nào học sinh có thể trở lại trường từ ngày 20 tháng 4 theo tỷ lệ lưu hành thực tế và điều kiện cụ thể, và cho phép học sinh lớp 9 và 12 bắt đầu đi học vào tuần tới (nếu Trường học bảo vệ an toàn và giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét với học sinh. Thực hiện nghiêm túc việc phòng bệnh và chuyển ca hợp lý.

>> Bạn nghĩ con bạn sẽ trở lại trường như thế nào? Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được một trang bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP