Ngăn chặn “mọc” xe ô tô vào đường cao tốc

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Thực sự cần thiết phải xem xét các quy định của khung tốc độ được ủy quyền trên đường cao tốc. Ví dụ, trên đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, Việt Nam hiện có một trong những đường cao tốc tốt nhất:

Hiện tại, tốc độ của làn đường trong cùng và trung bình là 80-120 km / h, và tốc độ của làn đường ngoài trời là 80-100 Km / h Tôi nghĩ rằng nó nên được cải thiện: quỹ đạo bên trong 100-120 km / h, quỹ đạo giữa 90-120 km / h, quỹ đạo ngoài 80-100 km / h. Nếu bạn sửa chữa theo cách này, vui lòng đảm bảo rằng giao thông luôn ở trong tình trạng tốt, bởi vì có nhiều xe cỏ và các máy xấu vượt quá 80 km / h luôn cố gắng ở trong cùng một trò chơi, dẫn đến — Ngoài ra, các quy định như vậy cũng ngăn xe mới dừng lại. Nhấp vào làn đường trong cùng để vào làn đường, điều này rất nguy hiểm, nhưng ở một mức độ nào đó, nhiều chiếc xe muốn lái xe. Cần xem xét việc cấm xe nhỏ có dung tích từ 1.0 L trở xuống khi đi vào đường cao tốc. Lốp của những chiếc xe này yếu, vì vậy an toàn va chạm là kém, và chúng chỉ phù hợp cho việc đi lại trong thành phố. Hoặc, khi đăng ký, các phương tiện được phép đi trên đường cao tốc phải được phân loại riêng (các phương tiện cũ hơn cũng nên được hạn chế đi vào đường cao tốc).

Tất nhiên, chỉ có ô tô được phép. Nếu bạn đi vào đường cao tốc, bạn vẫn chỉ có thể lái xe trên đường cao tốc bình thường khi bị giới hạn bởi tốc độ của đường cao tốc, sẽ an toàn hơn cho người lái xe và các phương tiện khác.

>> Chia sẻ thông tin của bạn ở đây trên trang ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP