“Dấu vết của kẹo karaoke chỉ là góc ô nhiễm tiếng ồn”

Trong những ngày gần đây, karaoke đã tra tấn các vấn đề của người dân Haiti trong chương trình nghị sự của Hội đồng người dân thành phố. Độc giả của Long Nam tin rằng những chiếc loa thu hút kẹo chỉ là một phần của vấn đề ô nhiễm tiếng ồn và sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc:

Loa chỉ là một phần của vấn đề. ‘lịch sử. Câu chuyện ở đây là ô nhiễm tiếng ồn mà mọi người phải chịu đựng hàng ngày. Ô nhiễm tiếng ồn cũng là một nguồn gây ồn trong các cửa hàng, trung tâm mua sắm lớn và siêu thị điện tử …

Loa và loa gần đây đã xuất hiện. kẹo. Đi bộ trên vỉa hè. Thông thường, tại các giao lộ, người đi bộ sẽ hướng loa trực tiếp vào đường, v.v. Mọi người đang trên đường, mọi người đang chờ đèn đỏ để ra ngoài.

Nếu bạn không may mắn, bạn phải đứng đúng vị trí với loa nói vào tai bạn. Một lần nữa, ý tôi là, điều này không mang lại nghèo đói để biện minh cho hành vi vô thức này ảnh hưởng đến cộng đồng. Bạn có quyền tiến hành kinh doanh và mua hoặc bán theo luật, nhưng bạn không được ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của người khác. Đối mặt với những vấn đề này, bạn không thể hạn chế bản thân kêu gọi người khác vận động lương tâm của họ, đòi hỏi phải có hình phạt pháp lý nghiêm ngặt. Về vấn đề này, tôi chắc chắn rằng nếu nói đúng ra đó là hình phạt về rượu, thì xã hội sẽ hoàn toàn ủng hộ nó.

Cùng quan điểm, độc giả Bruce Truong (Bruce Truong) chia sẻ:

Ở Việt Nam, tôi nghĩ loại ô nhiễm duy nhất là ô nhiễm môi trường là ô nhiễm tiếng ồn. Trên đường phố vào ban ngày, tiếng còi xe rất to, và vào ban đêm, tiếng còi xe rất to. Thuật ngữ “ô nhiễm tiếng ồn” đã được đề cập, nhưng nó sẽ không được lặp lại ở đây. Tôi nghĩ rằng khi lương tâm của mọi người không còn tồn tại, luật pháp yêu cầu các biện pháp trừng phạt. Tôi đã đến một số nước phương Tây và tôi thấy rằng họ không hoàn toàn văn minh, nhưng vì luật pháp của họ rất nghiêm ngặt. Ví dụ: người đi đường không sử dụng còi một cách ngẫu nhiên. Đối với ca hát, họ cho phép mọi người thư giãn vào cuối tuần và các ngày trong tuần cho đến 10 giờ tối. Không có tiếng ồn được cho phép. Nếu bạn hát to sau 10 giờ tối, hàng xóm có quyền gọi cảnh sát, và khi cảnh sát đến, họ sẽ trừng phạt bạn vì tiếng ồn của bạn.

Độc giả VN tin rằng chính quyền cần có biện pháp quản lý chặt chẽ và áp dụng thái độ phối hợp để loại bỏ tình trạng này. Tiếng ồn: Chúng ta cần một hệ thống từ trên xuống. Kế hoạch rõ ràng, giấy phép đầy đủ. Những lĩnh vực nào có thể được quảng cáo? Từ nhà ở đến nhà ở, từ kinh doanh đến kinh doanh. Khu vực hoạt động là gì, và giấy phép là gì? Làm thế nào chúng ta cam kết an toàn, vệ sinh, tiếng ồn và môi trường? Bất kể loại hình kinh doanh nào được phép hoạt động bất cứ lúc nào, dự kiến ​​sẽ giải quyết hoàn toàn nhiều vấn đề, không chỉ là tiếng ồn.

Nhiều cửa hàng trông như thế này, nhưng với thu nhập cao hơn, tiêu thụ cao hơn và ô nhiễm nhiều hơn. Toàn bộ công ty từ 30 đến 40 người phải chịu các biện pháp nghiêm ngặt. Xây dựng một tòa nhà chung cư trong một khu đô thị gần trường học hoặc khu dân cư cũng giống như xây dựng một ngôi nhà qua đêm.

Hoặc mở một quán rượu bên cạnh nhà hàng xóm, để không bật loa cả ngày hoặc nửa ngày, tốt nhất là đến địa điểm của một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống được đăng ký đặc biệt. Sau đó là hàng trăm nghề ồn ào khác, như nghề mộc, ngành thiếc, ngành sửa xe. Chúng tôi đã nói chuyện ngày hôm nay, và ngày mai chúng tôi sẽ xuất hiện từ những nơi khác. Làm thế nào để mọi người hiểu môi trường và tôn trọng người khác. Nếu các quy tắc và kế hoạch rõ ràng, mọi người sẽ hiểu và làm theo chúng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP