Cấm cửa hàng thuốc trừ sâu từ “túm tóc”

Nông dân phụ thuộc hóa chất khiến độc giả Hà Thanh tức giận, nói rằng: Người ta luôn biết rằng các nhà sản xuất rau, cây ăn quả, gạo … từ lâu đã sử dụng thuốc trừ sâu vô tội vạ, nhưng vẫn đọc bài báo. … Mồ hôi của ngọc trai. Có một chính sách cấm, nhưng ngành này chịu trách nhiệm cho các ngành khác, trong khi các nhà sản xuất và thương nhân chỉ nhìn thấy lợi ích trực tiếp. Để bảo vệ mỗi chúng ta, con cháu và những người kế vị của chúng ta, tất cả những điều này xuất hiện trong tâm trí.

Các độc giả của Tim ở trung tâm Việt Nam tin rằng dư lượng thuốc trừ sâu trong củ của các sản phẩm thực vật sẽ tích tụ trong cơ thể con người, có ý nghĩa rất lớn trong cơ thể con người. Tác động lâu dài đến sức khỏe của mọi người: Đây là một vấn đề lớn có tác động lâu dài đến dân tộc và sức khỏe Việt Nam. Điều gì xảy ra khi trẻ nhỏ tiêu thụ một lượng lớn các sản phẩm bị ô nhiễm (trái cây và rau quả, nhưng không hoạt động ngay lập tức mà dần dần tích lũy trong các mô cơ thể) mỗi ngày?

Và cho đến khi đủ lượng tế bào đột biến gây ung thư hoặc gây ra các bệnh tự miễn. Việt Nam phải thắt chặt nhập khẩu và sản xuất hóa chất và thuốc trừ sâu, đồng thời đánh thuế cao đối với các sản phẩm này. Cần hỗ trợ các công ty sản xuất thuốc trừ sâu hữu cơ để giảm chi phí và cải thiện khả năng kiểm soát dịch hại và loại bỏ thuốc trừ sâu hóa học.

Đối với nhiều người trồng rau, thuốc trừ sâu hóa học đã được phun vào ngày hôm trước, nhưng việc bán tiếp theo là bình thường. Câu chuyện “trồng 2 luống rau” – kể cả giường phun, giường sâu bệnh (nếu không phải là giường phun), xin hãy dùng bữa từ quán ăn bên trên. Việc sản xuất thực phẩm có chứa hóa chất bị cấm và độc hại để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng phải bị pháp luật trừng phạt nghiêm ngặt, và nông dân bị hãm hiếp không có ngoại lệ.

Độc giả Ông Tian hỏi: Nếu không bán được, nông dân sẽ lấy thuốc cấm ở đâu? Chỉ cần nắm bắt cơ sở kinh doanh, quản lý doanh số bán hàng điên rồ của nó và nói với nông dân không nhận ra khi họ “học” rằng tất cả việc bán thuốc bất hợp pháp là xấu.

Độc giả Thanh Trọng Trần cho biết: Đây là kết quả của nhiều thập kỷ quản lý kém, thiếu công khai và phổ biến kiến ​​thức phù hợp trong lĩnh vực nông nghiệp. Nông nghiệp đã phát triển đến ngõ cụt và mọi người đều trở nên mạnh mẽ, vì vậy những hậu quả như bây giờ không có gì đáng ngạc nhiên. Câu chuyện này làm tôi nhớ đến các hiệu thuốc đường phố vì lý do tương tự.

Độc giả chia sẻ Trần Nam: Tháng trước, một trong những người anh em họ của tôi đã chết vì ung thư. Không ai trong số những người thân của anh mắc phải căn bệnh này, vì vậy anh chỉ biết mặt trời và chắc chắn rằng mình bị bệnh do tiêu thụ thường xuyên rau, thực phẩm bẩn, dư lượng thuốc trừ sâu và tích lũy lâu dài trong cơ thể. Bệnh xuất phát từ khoang miệng. Chúng ta ăn thức ăn tươi, và cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng và phát triển bình thường. Khi chúng ta ăn thực phẩm độc hại ngày này qua ngày khác, bệnh sẽ tự nhiên xuất hiện từng ngày.

— Ước mơ mua và ăn rau sạch đối với nhiều người Việt Nam dường như ngoài tầm với. Những người thu nhập cao có thể đến các cửa hàng hữu cơ thay vì sử dụng thuốc … nhưng bán chúng trên thị trường dưới dạng các sản phẩm đắt tiền hơn. Hoặc họ tự trồng rau trên sân thượng để đáp ứng nhu cầu của gia đình. Nhưng đối với nhiều người lao động, những người thu nhập thấp bình thường chỉ cần chạm lưỡi.

Trách nhiệm của các cửa hàng và cơ quan quản lý là đổ lỗi cho nông dân mua thuốc bất hợp pháp. Những người có tóc là cửa hàng bán thuốc bất hợp pháp, tại sao không có cơ quan quản lý nào “dẫn đầu”?

Lịch sử của rau sạch – Rau bẩn đã có từ nhiều thập kỷ. Khi người Việt Nam và gia đình họ cảm thấy an toàn khi ăn rau sạch, họ nên chờ cơ quan chức năng phản hồi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây. – Kéo tình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP