Khi người chơi Việt Nam, đội bóng bầu dục từ bỏ, họ khó có thể đổ lỗi cho công viên huấn luyện viên

HLV Park không thể đổ lỗi vì anh ấy đã làm hết sức. Bất kể loại nguyên liệu nào, anh ta chỉ có thể làm những món ăn như vậy.

Tiến Linh chưa bao giờ là kẻ tấn công chính, di chuyển lười biếng và hoàn toàn không có khả năng hoàn thành. Cầu thủ này có lợi thế tầm vóc xuất sắc và rất phù hợp với các tiêu đề, nhưng Tiên Linh gần như thua so với các đối thủ có hậu vệ lớn hơn ở Tây Á. Đồng thời, một tiền đạo khác, Duke Chinh, thi đấu không tốt. Đây là lý do HLV Lê Huỳnh Đức liên tục lên án cầu thủ này.

Họ đã là những cầu thủ chuyên nghiệp trong nhiều năm, nhưng tại sao không cải thiện mỗi ngày? Đây là lý do tại sao bóng đá Việt Nam thiếu những cầu thủ hàng đầu (ít người như Văn Hậu phải đấu tranh để cải thiện bản thân mỗi ngày). Từ truyền thông đến người hâm mộ, họ ca ngợi các cầu thủ trẻ sau một số thành công gần đây, vô tình cho thấy họ ngừng học hỏi và tiến bộ.

Giống như Quảng Hải hai tuổi, kể từ Giải vô địch Thường Châu, không có tiến triển nào để đạt đến một cấp độ mới. Mặc dù sử dụng kỹ thuật này, khả năng cấu trúc của biển luôn giống nhau: thiếu tốc độ và sự cân bằng trong chiến đấu, chỉ vượt qua nhịp điệu và chuyền bóng, không có nhiều thay đổi so với Chanasip của Supach. Xin lỗi, Quảng Hải có tiềm năng phát triển, nhưng nó không thể tập trung vào sự phát triển của chính nó.

Bóng đá Việt Nam không thiếu tài năng, nhưng do thiếu tính chuyên nghiệp và khả năng tư duy nên không thể thực hiện được. Giá trị tối đa. Việt Nam cần những cầu thủ như Miura và Yoshio của Nhật Bản để cải thiện bóng đá của họ.

>> Chia sẻ thông tin của bạn ở đây để có được trang ý kiến.

Buimichael2404

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP