Vụ kiện chống lại con nợ – “Chưa hết, má sưng lên”

Độc giả Vũ Nguyễn cho biết, trong vụ kiện chống lại con nợ, vụ kiện do doanh nhân này gây ra đã khiến nhiều người ngứa ngáy:

Tôi cũng là một luật sư, và tôi đã làm việc trong ngành được gần 5 năm. Thành thật mà nói, ra tòa tại Việt Nam ngày hôm nay là một quá trình khó khăn, và tiền (nếu có) và các khoản khấu trừ phí thu được cuối cùng là rất nhỏ, chưa kể đến sự thất vọng và buồn bã. Trái tim tôi .

Thấy những điều đáng lo ngại này, tôi quyết định nghỉ việc (mặc dù vợ tôi đã nói chuyện và so sánh). Trên thực tế, là một luật sư tại Việt Nam (theo như thủ tục liên quan), bạn phải có tiền để có tinh thần, nếu không sẽ khó khăn.

Ngay cả khi vụ kiện được thắng, độc giả Pan Wenzhong cũng từ bỏ khoản nợ:

Tôi là một trong những nạn nhân vì phiên tòa của người nói. Năm 2011, tôi bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi là 1 tỷ đồng. Sau 4 năm, tôi đã phải đóng cửa các công ty khởi nghiệp nhỏ với 5 – 7 nhân viên. Đối tác không cần trả gần 600 triệu đồng. Tất nhiên, tôi đã chi gần 100 triệu đô la cho các dịch vụ luật sư trong quá trình tố tụng tại tòa án trong gần một năm. Tôi đã không nhận được nó cuối cùng. Tôi đã phải từ bỏ nước mắt.

Độc giả con trai Tongbishan:

Tôi gặp khó khăn khi yêu cầu chính quyền địa phương cho hàng chục con dấu (một số người đã ký vào con dấu sau đó.) Tôi đã bị kết án tù vì tội tham nhũng và rửa tiền, bị cáo buộc Gian lận, vì tôi không có tiền để tham gia đấu thầu … Tôi đã nhận được chi phí xây dựng từ năm 1999 đến năm 2005, và cho đến năm 2009, tôi vẫn không nhận được một nửa mà mất hơn một nửa. Từ năm 1998, đã có các khoản nợ và xây dựng đường cao tốc, nhưng cho đến nay, khi tỷ giá 7100 đồng / 1 USD đến 17500 (năm 2009) không thể đòi được 1 tỷ USD trong quá khứ. — -Vervanvan reader: – — Tôi cũng là nạn nhân. Tôi đã bán vật liệu cho các công ty xây dựng từ năm 2011, và số tiền họ nợ tôi sẽ không được gửi vào phiên tòa sơ thẩm cho đến năm 2017. Thuê luật sư để mất 20% giá trị của khoản nợ và thu hồi tiền lãi. Không thiếu tài liệu đầy đủ trong hợp đồng, hóa đơn, biên lai giao hàng, đối chiếu khoản nợ … Tuy nhiên, vào cuối năm 2018, tòa án đã chấp nhận và cũng yêu cầu bị đơn phải công chứng giấy chứng nhận đăng ký (quá. Hài hước) .

Sau ba văn bản yêu cầu xem xét, ba phiên hòa giải và hai lần vắng mặt, tòa án vào cuối năm 2019; đã thắng kiện. Vụ kiện thua kiện đã kháng cáo lên Tòa phúc thẩm. Sau hai phiên xét xử, nó đã rút lại yêu cầu và tòa án đã bị đình chỉ. Thi hành án, kiểm tra lại hồ sơ, tòa sơ thẩm, số tiền không chính xác. – Tòa án sơ thẩm đã sửa trong gần một tháng, việc thi hành án, xem xét hồ sơ và quyết định đình chỉ tòa phúc thẩm với quyết định sơ thẩm được ghi nhận kém, và trong gần một tháng, tòa phúc thẩm đã ra quyết định bổ sung.

– Hiện tại, tài liệu đã được chuyển đến dịch vụ thi hành án và bản án đã được trả lại. Tạ ơn Chúa. Nợ gần 10 năm, tiền lãi gần bằng nợ gốc và chi phí tổn thất khác nhau gần 30%, không kể chi phí đi lại và thời gian của người quản lý doanh nghiệp và 3,5 năm kể từ ngày luật sư thanh toán. Bây giờ tôi quá sợ hãi vì khi cơ quan thuế yêu cầu một cái gì đó, hợp đồng chỉ nhằm mục đích giải trí.

Min Min nói:

Sự thật không chỉ là kinh doanh. Cuộc nội chiến giữa mọi người là như nhau. Họ rất sợ. Họ không muốn sử dụng các công cụ pháp lý. Mặc dù họ biết rằng nếu họ sử dụng các công cụ pháp lý, họ sẽ có được thu nhập hợp lý, nhưng thiệt hại thực tế sẽ cao hơn. . Do đó, các hoạt động đòi nợ như các công ty mới đã tồn tại và phát triển mạnh như trong quá khứ.

– Lúc đó, gia đình tôi đã vay tiền của họ, nhưng sau đó bị thua lỗ, vì vậy ngay cả khi chúng tôi có thể thanh toán bằng các tài sản khác, chúng tôi sẽ không trả. Thành thật mà nói, vào thời điểm đó, tôi vẫn không biết tòa án trông như thế nào, nên cả gia đình đã đồng ý kiện mọi người ra tòa.

Nhưng đã hơn hai năm kể từ khi tôi về đến nhà, và nó vẫn chưa kết thúc. Tôi đề nghị cả gia đình rời đi mãi mãi. Nhiều tòa án “nhiều hơn”, chi nhiều tiền hơn để trả cho các chi phí tòa án, và sau đó đứng lên để làm giấy tờ và đưa mọi thứ ra tòa. Cuối cùng, tôi đã học được bài học về máu cho chính mình, nghĩa là, nếu không đi trên cùng một con đường hoặc sắp xảy ra, thì hãy để vấn đề này sang một bên.

Độc giả Lehuen Bu: Nó đã trở thành một tiêu chuẩn toàn cầu do tính dự đoán, tính minh bạch và độ tin cậy của nó. Thật không may, chúng ta cũng có thể dự đoán, nhưng điều ngược lại là đúng: bạn không nên kiện mất tiền, bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với các thủ tục dài, đôi khi vô lý. Do sự quấy rối và việc đi lại tốn kém của Vienna News, khả năng thu hồi nợ là dưới 1/3. Vậy chúng ta nên theo đuổi điều gì?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP