“Do mặt đường, trạm xe buýt ở phía tây rất nặng”

Chiều ngày 13 tháng 6, cơn mưa lớn kéo dài khoảng 2 giờ, gây ra vô số trận lụt ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại bến xe phía tây (quận Bình Tân), các quầy bán vé, nhà chờ và bãi đỗ xe bị ngập, và nhiều nơi đã chật cứng đến đầu gối, khiến hành khách cảm thấy khó khăn. Trước tình huống này, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng lý do là độ cao của mặt đường Kinh Dương Vương, khiến nước tràn vào bến xe buýt:

Thay vì mở rộng cống, dòng nước đã được mở. Mọi người đang nâng bề mặt của Jin Yangwu. Ý tưởng là làm thế nào một câu chuyện cổ tích hoặc nước dâng lên, và sau đó nâng con đường lên đó.

NguyễnViệt

Đây là kết quả của việc “nhìn thấy nước ngập và nâng cao con đường”, khiến một trong hai bên của đường Yangpingyang trở thành một khu vực thấp.

Daolang

Đường Yangping Yang được nâng lên hơn một mét để tránh lũ lụt. Bây giờ nước được đổ vào trạm xe buýt thấp nhất. Chúng ta sẽ đi đâu bây giờ?

Hclinh1994

Nhà vỉa hè 100 tỷ thuộc dân làng. Vốn cần thiết để xây dựng một đoạn đường quá lớn, vì vậy họ phải tìm cách làm ngập hoàn toàn nó bằng cách nâng hai mét từ đường. Cuối cùng, người giàu trở thành “khu ổ chuột”.

Minh tin vuong

Chống lũ không được tổ chức. Mọi nơi đều bị ngập lụt, nhưng địa điểm này vẫn bị ngập 100 năm sau vì nước không chảy vào khu vực này. Sau đó, có một nơi ngập lụt mới, cứ sau 1000 năm, nó sẽ nổi lên như một vòng luẩn quẩn, ngập lụt, trỗi dậy, ngập lụt …

Cupid vn

>> Vòng tròn nguy hiểm “nhấc lên, ngôi nhà bị nhấn chìm

Nói về các giải pháp để quản lý triệt để lũ lụt đô thị, nhiều ý kiến ​​cho rằng: -Lý do là các cống ngầm nhỏ và cửa đầy rác. Lý do tại sao tôi tiếp tục ngẩng cao đầu thay vì đồng bộ hóa? Lũ lụt tràn ngập nơi xây dựng hàng rào vào năm sau và sau đó lấp đầy, nhưng vẫn như vậy. Là công nghệ thoát nước của chúng tôi quá xấu?

Nguyễn Hữu Nghiệp

Bê tông hóa gần như toàn bộ thành phố, và hệ thống cống nhỏ cũ kỹ hiếm khi phục vụ một số ít người trong quá khứ. Nước mưa được hấp thụ, nước mưa được lưu trữ ở nhiều nơi hơn và các rãnh thoát nước cũng theo đó, tất nhiên, chúng bị ngập trong nước lũ. Thành phố cần một giải pháp để xây dựng bể chứa nước mưa ngầm, giảm lượng nước giữ lại, và sau đó bơm nước một cách thích hợp.

– Qì

Lũ lụt là do không đủ không gian để sơ tán nước mưa. Do đó, cần phải mở rộng hố ga với số lượng nhiều hơn, mở kênh và cải thiện mặt đường dưới ảnh hưởng của thủy triều.

Dangnguyenbkdn

>> >> Chia sẻ trang bình luận của bạn tại đây.

Việt Thanh thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP