Ngừng cách ly xã hội

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Kể từ khi xảy ra đại dịch, không chỉ Việt Nam, mà còn nhiều quốc gia trên thế giới luôn có một bí ẩn, đó là giữa phổ biến và kinh tế, nên Được ưa thích? Hoặc làm thế nào để quản lý nó đúng cách chống lại bệnh tật mà không gây ra quá nhiều thiệt hại về kinh tế. Xin lưu ý rằng khi nói đến nền kinh tế, không chỉ tiền mà còn cả công việc, dòng chảy hàng hóa, thu nhập … Đây là một chu kỳ rất lớn của nhiều yếu tố liên quan chặt chẽ.

Một số người nói rằng với chi phí của một ít nền kinh tế, họ không hiểu rõ vấn đề và không thấy một máy hoạt động như thế nào (một máy nhấn vào máy khác, đây không phải là hoạt động sẽ khiến máy khác bị ảnh hưởng .. .). Tôi nghĩ rằng nếu các chuyên gia trong lĩnh vực của họ (y tế hoặc kinh tế) có một tầm nhìn bình tĩnh và khách quan, đừng quá sợ hãi và có xu hướng cực đoan. Trong xã hội, nhiều người không có nhiều chuyên môn, nhưng họ vẫn khóc cô lập, đóng cửa trong vài tháng, bất kể ảnh hưởng kinh tế, “” nồi cơm điện “có nhiều người thích không? – Virus này giống như nhiều thứ trên thế giới này , Có một sức đề kháng mạnh mẽ. Một bên là một bên yếu: kêu gọi cô lập nhưng uống, mục đích của ca hát là gì? Bình tĩnh, tác động kinh tế không đáng kể, ví dụ: đeo mặt nạ ở nơi công cộng, giữ khoảng cách 2m, Rửa tay thường xuyên và tránh gặp gỡ quần chúng … Khó hơn là cô lập toàn xã hội, mọi người thuộc mọi tầng lớp và hậu quả tiềm tàng quan trọng hơn ảnh hưởng của việc chống dịch? Sau khi cách ly xã hội 15/4?

Mọi người đều muốn Cuộc sống, người giàu hay người nghèo đều muốn sống tốt và sống khỏe mạnh. Nếu bạn đủ điều kiện nghỉ ngơi tại nhà mà vẫn có cơm trong hai tuần trở lên, xin chúc mừng. Nhưng vẫn còn nhiều người phải đắm mình dưới ánh mặt trời, Họ muốn có tiền hoặc có tiền để trả tiền mặt, lãi suất ngân hàng, thuế … họ không sợ căn bệnh này sao?

Tôi có nhiều sáng kiến ​​đáng khen ngợi, bao gồm duy trì kinh doanh và cung cấp phòng dịch thuật cho anh ta và khách hàng của anh ta, ví dụ như Chủ nhà hàng Phố Phú ở Tân Phú, nơi sản xuất ròng rọc và cửa hàng giao hàng. Cung cấp đường dây 2m cho người gửi … Hầu hết các doanh nhân đều biết về căn bệnh này và cố gắng kiếm sống từ gia cầm. Thật không công bằng khi xem xét tình trạng khó xử mà họ phải đối mặt hàng ngày. Ở đất nước này, không có nhiều người phải ăn hàng ngày.

Tôi nghĩ rằng 14 ngày cách ly là đủ và hợp lý cho nhiều người trong xã hội Thời gian, bởi vì tôi lo lắng rằng nó sẽ vượt quá giới hạn và khả năng của hầu hết mọi người. Bệnh này là một vấn đề đau đầu, nhưng không ai biết nó sẽ kéo dài bao lâu? Chúng ta có đủ sức mạnh để cô lập nó mãi mãi không?

>> Cách ly xã hội ” “Dưới sự kiểm soát”

Nếu một quốc gia kinh tế lớn cần sự giúp đỡ, họ thậm chí sẽ phải chịu “đau khổ”. Hàng triệu người thất nghiệp. Một đất nước khỏe mạnh là khi mọi người đều có việc làm và có thể tự chăm sóc bản thân mà không phải phụ thuộc vào trợ giúp xã hội Có rất nhiều điều khác phải lo lắng ở trong nước, chẳng hạn như quốc phòng, an ninh và các bệnh nhân khác, không chỉ bệnh nhân Covid-19. Vì vậy, hãy để mọi người được chăm sóc cần thiết và trở lại cuộc sống bình thường trong giai đoạn khó khăn này .– –Sau nhiều tháng thực hiện, tôi tin rằng Việt Nam có đủ kinh nghiệm. Có thể kiểm soát căn bệnh này, giờ là lúc mọi người chia sẻ những rắc rối của họ với chính phủ .

>> >> Chia sẻ của bạn tại đây Bài viết để lấy trang ý kiến ​​.

Bao Lin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP