“Đổi đất lấy mười năm đầu tư vàng chưa đầy một năm”

Lãi suất cho tiền tiết kiệm đã giảm và cổ phiếu đã bị lang thang, vì vậy nhiều nhà đầu tư bắt đầu nghĩ về vàng, đặc biệt là khi vàng đạt đến đỉnh điểm. Độc giả tài năng Nguyễn bày tỏ ý kiến ​​của mình khi trả lời câu hỏi “Chúng ta có nên mua vàng bây giờ không?”: “Tôi luôn đề nghị bạn mua đất, chi tiêu ít hơn và mua xa, có nghĩa là nhiều hơn Thời gian chờ đợi lâu. Mọi người có xu hướng làm giàu nhanh chóng. Khi một hàng hóa trong kênh đầu tư có dấu hiệu tăng giá nhanh hơn (đặc biệt là nếu giá tăng ngoài tầm kiểm soát), và háo hức chuẩn bị cho một nơi để mua, nó sẽ cảm thấy thiếu kiên nhẫn và năng động nhất. Đầu tư là đầu tư tốt nhất.

Tuyệt đối không mua, chỉ mua tài sản có giá trị cao hơn giá mua d, nhưng theo bán, bạn muốn kiếm lãi hoặc giảm lỗ trước khi bán.

Đầu tư vào loại chênh lệch trên và dưới này chỉ là một vấn đề đau đầu, nhưng cần có thời gian và công sức. Sau 10 năm, bạn đầu tư chênh lệch, mỗi lần bạn mua và bán tài sản, sau 10 năm, bạn chỉ có thể đầu tư vào một loại. Nhận 1/5 thu nhập từ các loại bất động sản khác nhau và sẽ không sử dụng bất động sản để tự rèn luyện để thích nghi với tình hình thăng trầm của thị trường, điều này rất có giá trị, sẽ mất nhiều thời gian hơn. Mua theo nguyên tắc mua thấp và bán cao Có giá trị. “.

>> Hiện tại có ba lý do để sử dụng 1 tỷ đô la nhàn rỗi để mua đất – theo quan điểm trên, độc giả Đinh Vàng cũng tập trung vào đầu tư bất động sản, không phải đầu tư vàng hay chứng khoán: – — “Khi vàng bắt đầu tăng, đã đến lúc mua nó. Bây giờ giá đã tăng mạnh, rủi ro tiềm ẩn là do nhiều nhà đầu tư sẵn sàng kiếm lợi nhuận bất cứ lúc nào khi có thông tin tích cực về Covid-19 hoặc nền kinh tế thế giới … Vào thời điểm đó, sự suy giảm của vàng có thể cao hơn mức hiện tại. Tốc độ tăng trưởng. Tất nhiên, về lâu dài, vàng sẽ tiếp tục tăng.

Cổ phiếu cũng nên được mua cẩn thận, trước tiên hãy mua một lượng nhỏ để xem giá có tăng không, nếu nó tăng, Sau đó tăng dần. Khối lượng mua. Tình hình toàn cầu hiện nay là không thể đoán trước. Nếu công ty bạn mua cổ phiếu gặp khó khăn hoặc phá sản do tác động tiêu cực lâu dài của nền kinh tế thế giới, thì cổ phiếu của bạn sẽ trở nên trống rỗng.

Bây giờ là thời điểm tốt để tìm bất động sản giá rẻ, vì nhiều nhà đầu tư đang gặp khó khăn về tài chính, vì vậy họ phải bán bất động sản để trả nợ với mức giá hấp dẫn. Bất động sản dài hạn sẽ tăng và giá trị cổ phiếu không thể là “0”. »— – >> Chia sẻ thông tin trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP