“Giáo dục sẽ không bị bẻ cong bởi người khuyết tật”

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực giáo dục, sau khi nghe phán quyết của bị cáo Diệp Thị Hồng Liên (người cũ phụ trách phòng thi) tại tòa án: “Mọi người uốn éo Eo, trong phiên tòa xét xử vụ án sơ thẩm 15 bị cáo, lấy kết quả xét nghiệm gian lận cấp ba ở Hòa Bình năm 2018 làm ví dụ, tôi nghĩ mọi người đều tức giận.

Có thể sử dụng biểu thức trên Nhiều người thường nói điều gì đó để giải thích: Luật Luật rất tệ trong một nhóm xấu. Luật pháp còn đáng sợ hơn ý tưởng rằng mọi người cúi xuống và lưng anh ta sẽ bị vô hiệu hóa. Có lợi cho tham nhũng, môi trường tiêu cực và bất hợp pháp. Nói “Wave Wand” là một cách rất nguy hiểm. Tất nhiên, ngành giáo dục và tất cả các ngành nghề khác ở đây và có hiện tượng tiêu cực. Tuy nhiên, không thể tiếp thu các giáo viên tiêu cực từ toàn bộ nhóm. Có bao nhiêu giáo viên làm việc cả ngày lẫn đêm để hy sinh mạng sống vì sự nghiệp của những người đang phát triển, mà không hề quan tâm đến lợi ích cá nhân của họ, có lẽ tất nhiên là người phụ trách phòng thi, họ có thể đổ lỗi cho văn phòng vì nghi ngờ Di Bạn có biết Yep Horne không?

Bị cáo nói rằng tất cả mọi người cúi xuống và quay lại lưng là một cách tranh luận với những người khác để cho thấy rằng xã hội cũng lộn xộn như tôi, và mục đích là để giải thoát cho anh ta và các cộng sự của anh ta Tội lỗi. Tất nhiên, luật pháp sẽ không công nhận điều này, nhưng chính câu này đã phơi bày tính cách của người nói với nhiều “khiếm khuyết”. Tuy nhiên, thật lòng rằng tuyên bố này là từ một nền giáo dục nhiều năm. Được tạo ra bởi miệng của người đó.

>> Ứng cử viên nhận được điểm số, vì vậy 300 triệu rupiah Các khoản từ – Tôi là một sinh viên, và sau đó một sinh viên đã nhận được bằng tốt nghiệp giảng dạy trong mười năm. , Tổ chức quản lý cung cấp sự tiện lợi cho việc nâng cao trình độ thạc sĩ. Tôi đã đi học cả đời, học tập và làm việc vui vẻ trong sinh quyển của tình yêu, và truyền tải những giá trị nhân văn tốt đẹp. Và tôi nghĩ rằng các thế hệ học sinh và thiếu niên của tôi chia sẻ. Vì thế, don don liên kết với những chiếc lá, thối cành cây vì côn trùng, mà quên đi vẻ đẹp của rừng. Xin hãy tặng thuộc tính của thiên nhiên. Sau sự cố này, sự cố này sẽ trở thành vết nhơ trong cả ngàn năm trong toàn bộ lịch sử giáo dục. Tuy nhiên, vì bất kỳ lý do nào mà xã hội có thể phủ nhận, nó không thể phủ nhận sự đóng góp to lớn của ngành giáo dục. Tất nhiên, điều này cũng được ngành giáo dục xem xét và thực hiện. Đồng thời, mỗi người tham gia vào giáo dục cũng sẽ học được rất nhiều bài học quý giá để làm cho công việc hàng ngày tốt hơn công việc được xã hội giao phó.

Ông bà đã dạy “một cách tốt , Bóng tối, nằm xuống hoặc nằm xuống. Khi những lời dối trá không thể che giấu, những lời buộc tội nổi loạn sẽ được ban hành để chứng minh những lỗi rõ ràng của họ. Mặc dù thuật ngữ “chính nghĩa” đã được mang đến cho anh ta với hình ảnh “mọi người cúi xuống, nhưng lưng anh ta trở thành một trở ngại”. Tuy nhiên, xin hãy bình tĩnh trước những “ngôn ngữ đáng kinh ngạc” này để hiểu rõ hơn về giáo dục và cùng nhau xây dựng một sinh quyển lành mạnh để đạt được mục tiêu lớn: xây dựng một vùng đất tri thức thịnh vượng. >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang đánh giá.

xe điện Thành Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP