Tiếp tục lớp học do chủng tộc phụ huynh

Nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ câu chuyện “Con tôi có một lớp học tốt, không chỉ là một lớp học tốt.” Họ nói rằng cha mẹ chịu áp lực từ các ghi chú là một trong những lý do chính để cung cấp nhiều lớp học hơn. Living Earth:

– Khi tôi nghe nói rằng bố mẹ tôi đã ép con cái và bạn bè của chúng đi học, tôi cảm thấy rất buồn. Khả năng lãnh đạo kém của phụ huynh có thể khiến trẻ cạnh tranh vô ích trong lớp học. Tôi cũng dành thời gian cho việc học. Tôi nghĩ mục tiêu của sinh viên là vui chơi, học các kỹ năng chung, giao tiếp, hiệu suất, kích thích học tập và tập trung vào những điều họ quan tâm nhất, mà không chú ý đến cạnh tranh. Điểm cao và thấp theo mong muốn của bố mẹ.

Kỹ năng chung là những gì trẻ em cần nhất sau khi tốt nghiệp. Lấy cảm hứng từ cuộc sống và công việc, họ có thể tự học. Tự học là chìa khóa. Chi phí dạy kèm không thể so sánh với khả năng của mỗi học sinh để hưởng lợi từ việc tự học. Bạn sẽ buộc nhà trường phải học thêm nếu nó phản tác dụng, có hại, nhưng không có lợi cho trẻ em.

Thanh Minh

(gia sư thêm tràn lan), vì con bạn không đủ tốt, và cha mẹ vẫn có những lưu ý quan trọng là kiến ​​thức. Năm lớp 10, tôi không học bất kỳ khóa học nào khác. Từ năm lớp 11, anh bắt đầu luyện tập toán cho kỳ thi đại học, kỳ thi thực hành lớp 12 Lý. Nhưng tôi đã đến gặp một giáo viên khác ở trường vì giáo viên toán của tôi rất tệ. Cô ấy cũng dạy theo các khóa học mà cô ấy dạy, nhưng điều này không quan trọng với tôi vì tôi có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào, chỉ có nhiều vấn đề thay vì bí mật. Cuối năm lớp 11, cô ấy đứng trong lớp và chúc mừng tôi rất tốt.

Tâm – Thông thường, các khóa học thêm này là do tâm lý của cha mẹ và cha mẹ họ lo lắng cho họ “cái này hay cái kia. Con tôi học lớp sáu, như tác giả. Nhưng tôi chắc chắn không gửi con tôi cho người khác Kết quả cuối cùng, điểm trung bình của trẻ con đạt 9,5. Từ lớp sáu đến lớp bảy, tôi đã thuê một gia sư tại nhà để con tôi có thể thực hành các khóa học toán và tiếng Anh nâng cao, tôi luôn thuê một giáo viên người Mỹ ở nhà Dạy, không dạy bản thân. Phương pháp dạy học khác với trước đây, vì vậy tôi đã can thiệp, chỉ kiểm tra thời gian học của trẻ. Tôi không khuyến khích trẻ học trong lớp và học rộng rãi, nhưng học là để có kiến ​​thức và suy ngẫm, bạn có thể Có nhiều khóa học khác nhau .

Bình Bùi – >> Phụ huynh phụ trách gửi tin nhắn và thuyết phục cả lớp tham gia lớp học – gia đình tôi có hai đứa con lớp 9 và 3. Từ khi con tôi đi học, tôi đã xác định quan điểm của chúng. Do đó, rất quan trọng, tôi quyết định không cho con tôi tham gia các khóa học khác (hai bài học mỗi tuần, tiếng Anh). Những người bạn của tôi tham gia các khóa học thêm thường đạt điểm cao và học sinh giỏi, nhưng tôi nói một số trong số họ đã tham gia kỳ thi Hoặc sao chép tài liệu và sử dụng tài liệu. Đánh giá lại học sinh Kỹ năng, phần thưởng và điểm số. Hiện tại, hầu hết các lớp đều là học sinh xuất sắc (đa lớp 100%) và chứng nhận danh dự ở khắp mọi nơi. Nhìn vào đống lời khen ngợi không gây ra bất kỳ Cảm xúc, vì nó quá tầm thường và quá dễ dàng. Thế hệ học sinh cuối cấp của chúng tôi (1970) đã rất hiếm. Văn học rất hiếm, mọi người có điểm 8 (rất tốt), nhưng bây giờ có nhiều môn 10. Thành công của giáo dục là như nhau đối với phụ huynh. Thực tế, lý do giáo viên giảng dạy là vì mục tiêu chính của họ là kiếm được nhiều tiền hơn và dường như họ không có lựa chọn nào khác để tăng thu nhập.

Quy Quý – – Con tôi đi học về vào buổi tối, tôi thường kiểm tra xem con bạn học như thế nào? Tôi đã giải quyết vấn đề và chỉ cho nó kết quả chính xác, nhưng theo giải pháp của tôi, nó đã từ chối và bảo tôi Làm theo phương pháp của anh ấy. Tôi quay lại và hỏi anh ấy: “Phương pháp của anh có kết quả giống như bố tôi không? “Ông nói” Có “. Tôi tiếp tục giải thích:” Một vấn đề, một vấn đề không chỉ là giải pháp, mà còn rất nhiều phương pháp, miễn là kết quả đúng “…

Kết quả, con tôi cũng nhấn mạnh việc nhận Chỉ 7-8 điểm. Nhưng đó không phải là vấn đề vì tôi không quan tâm đến điểm số. Con tôi vẫn chơi và không học gì vì tôi muốn nó được thoải mái ở trường. Trong lớp, cô ấy rất nổi tiếng với bạn bè, nó không phải vì Cô ấy học giỏi, nhưng vì cô ấy giỏi gấp giấy. Đối với tôi, điều này là đủ. Tôi nghĩ cha mẹ không nên tập trung vào ghi chú và vô tình gây áp lực cho trẻ em. Chúng ta đều biết rằng căn bệnh thành tích học tập vẫn chưa Chữa lành, vì vậy không còn cần phải tham gia.

Dangnhapthietbi

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP