“Việt Nam không cần giá điện quy mô lớn”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Sức mạnh khác với các sản phẩm khác, cho dù bạn sử dụng bao nhiêu, nó sẽ không bị lãng phí. Miễn là nguồn điện được kích hoạt, luôn có nguồn điện trên mạng. Tiền điện bạn phải trả là để bảo trì chứ không phải bạn chi bao nhiêu. Nếu bạn (và tất cả mọi người) chi tiêu ít hơn, do đó giảm tổng mức tiêu thụ năng lượng so với tổng công suất năng lượng, bạn phải trả nhiều hơn cho sự khác biệt trong điện không sử dụng. Do đó, càng ít sử dụng điện, giá của đèn khuyến khích càng cao.

Mọi người chỉ yêu cầu tiết kiệm năng lượng khi tổng mức tiêu thụ năng lượng gần bằng tổng công suất sản xuất. ‘điện lực. Trong trường hợp này, một số khu vực có thể gây sụt áp (đáng chú ý nhất là ánh sáng mờ và nhấp nháy khi quạt không hoạt động). Mọi người sẽ phải đóng cửa một số khu vực nhất định để giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống mức an toàn. Do đó, có những nơi người ta tính giá điện cao điểm cao hơn thời gian bình thường.

Tiêu thụ điện năng càng lớn, tổn thất càng lớn. Đây là lý do tại sao mọi người sử dụng giá điện tăng để bù đắp cho sự mất mát này. Có một loạt các quốc gia / khu vực phải sử dụng giá điện, với hàng trăm nghìn đến hàng ngàn km đường dây truyền tải (mạng điện cao thế). Ở nước ta, có trạm điện ở khắp mọi nơi. Chúng ta có cần giá điện không? >> >> “Giá điện trên thế giới đang giảm”

Thấy mọi người yêu cầu tiết kiệm điện, sử dụng giá điện, rồi thực hiện các biện pháp mà không biết lý do và hướng sử dụng điện được gọi là gì? Thủy điện, năng lượng quang điện và năng lượng gió đều rẻ, nhưng do tính chất, công suất không ổn định. Mọi người luôn xây dựng năng lượng nhiệt điện chi phí cao, luôn có khả năng ổn định để ngăn ngừa sụt áp. Đối với tôi, các tài nguyên được sử dụng để sao lưu thường chạy, nhưng các tài nguyên nên được chạy thường xuyên do thiếu mua hàng.

Một phần lý do là do độc quyền. So với trước đây, người dùng điện ngày nay biết nhiều hơn về điện, vì vậy nguồn phải công bố giá bán. Chính phủ đã công khai chi phí tổn thất truyền tải. Các nhà bán buôn điện công khai mua và bán điện cho mỗi người dùng, và không ai sẽ phàn nàn nữa.

>> Chia sẻ ý kiến ​​trang của bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP