Chủ tịch cuộc họp phụ huynh đã đưa ra một tuyên bố, khuyến khích tất cả các bạn cùng lớp tham gia vào các khóa học khác

(Quan điểm này không nhất thiết phải đồng ý với quan điểm của VnExpress.net.)

Sẽ có một cuộc họp của phụ huynh tiểu học vào ngày mai, nhưng tôi cảm thấy rất ngại. Không phải vì con tôi có sức khỏe kém (con tôi làm việc chăm chỉ trong năm qua và cũng có sức khỏe tốt), mà vì một câu chuyện dạy kèm ngoại khóa khác – một loại bệnh trong kết quả học tập của giáo viên và phụ huynh. Nó được gọi là bệnh vì nó có tác động tiêu cực đến sinh viên và xã hội. Bản thân tôi phát hiện ra rằng căn bệnh này hiện đang quá đau đớn. Tuy nhiên, chỉ khi tôi học tiểu học, tôi mới hiểu những chi tiết tiêu cực.

— Trong nhóm thảo luận về hiệp hội của cha mẹ tôi, người phụ trách của cha mẹ đã đề cập công khai câu chuyện dạy học ở nhà. Trong năm học hiện tại. Mặc dù các sinh viên sắp hoàn thành học kỳ, các sinh viên chưa được nghỉ hè, nhưng đối với mỗi phụ huynh, cũng có một khóa học mùa hè để sắp xếp các khóa học và cân nhắc bổ sung của họ. Vì vậy, có “nhóm lợi ích” trong Hội Phụ huynh Tiểu học không?

Tôi cũng là một giáo viên và một gia sư, nhưng tôi biết tổ chức gia sư riêng trong lớp. Ở trường, những học sinh khác không bao giờ được đối xử bình đẳng, đặc biệt nếu cô ấy là một gia sư thu nhập. Tôi đã từng dạy học sinh trong lớp và chỉ một lần tôi thử lại. Tuy nhiên, một số giáo viên dạy trong lớp theo cách không dạy, chẳng hạn như luyện thi, và điều này chỉ có thể được thực hiện bởi các sinh viên tham gia các khóa học tư nhân … có hàng trăm ngàn kỹ năng khác. Tất nhiên, điều này đạt được một phần từ trên xuống dưới, nhưng mức độ hấp dẫn và nhẹ nhàng phụ thuộc vào tinh thần và tình huống của mọi người.

>> Khi tôi không cần biết thêm, tôi rất may mắn về giáo viên của giáo viên chủ nhiệm. Rõ ràng, những lợi thế mà tôi nói cũng xuất phát từ ý thức hoàn thành, nó thấm vào mọi phụ huynh. Ưu điểm ở đây là giấy chứng nhận xuất sắc, sản phẩm của bệnh. Nguy hiểm hơn nữa là những kết quả này được sử dụng để xem xét các trường đặc biệt, vì vậy nhiều phụ huynh đã đầu tư rất nhiều năng lượng để quản lý con cái họ để có được điểm số cao nhất.

Xã hội ngày càng cởi mở hơn, nếu bạn có điều kiện kinh tế, bạn có thể gửi con vào trường tư thục, đi du học … Kỳ thi đại học rất dễ, và rất dễ lấy bằng tốt nghiệp. Nhưng những lợi thế cạnh tranh thể hiện trong công việc cho thấy điểm mạnh và điểm yếu của mọi người. Điều này chỉ áp dụng cho các công ty tư nhân, công ty nước ngoài và các cơ quan nhà nước? Giá trị của những chứng chỉ tuyệt vời này là gì? Không cần phải nói, mọi người đều có thể hiểu được. — Hãy nhớ những lời của một người bạn của tôi: “Điều này là không công bằng, bởi vì khi bạn được sinh ra, bạn là con của một nông dân nghèo hoặc một gia đình giàu có. Vị trí khác nhau.” Nhưng tôi nghĩ công lý vẫn là mong muốn của quần chúng.

Cũng có một câu nói: “Không có lỗi, nhưng những người làm sai dễ sửa hơn những người mất linh hồn.” Ít nhất, khi viết những câu chuyện này, tâm hồn tôi sẽ không gây ra hiểu lầm nếu tôi vô tình bỏ lỡ. Sau khi đọc những câu chuyện này, tôi chắc chắn sẽ sửa chúng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”. -Jose Tower

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP