“Toán học chuyên nghiệp chọn câu hỏi cho học sinh phản xạ”

Nhiều độc giả của VnExpress, khi xem xét quan điểm rằng Toán học ở Đại học Khoa học tự nhiên quá khó khăn, đã khẳng định lẽ thường:

Ít nhất tôi biết rằng toán học chỉ thay đổi riêng tư và rất gần với các quy ước thực chứng. Những kỳ thi này chỉ là một ví dụ về những gì những người trẻ tuổi sẽ trải nghiệm trong thực tế. Khi ở cấp độ, cần phải giải quyết vấn đề tư duy toán học mà không cần đi chợ.

Nam cam

Bất bình đẳng ở trường trung học có thể không có ý nghĩa. Ứng dụng thực tế. Tuy nhiên, nếu người học sẵn sàng thực hành và thành thạo các kỹ thuật chuyển đổi và dự đoán, thì sau này nếu anh ta học máy học (máy học) hoặc vật lý lượng tử (cơ học lượng tử), thì việc đánh giá bất bình đẳng là hiển nhiên. lớp học. Vào thời điểm đó, công nghệ trung học dường như là một bàn đạp tốt. Đây là một nhận xét từ một người học toán.

Linzi

Các công ty công nghệ lớn, như Google, Microsoft, Apple … Giá của tất cả các công ty chuyên về toán học và toán học đều nằm trong phạm vi trong nước và quốc tế. Học ở trường trung học ở Việt Nam rất tốt, nhưng nó không tốt lắm nếu tôi không nhận được học bổng du học. Ông cũng chỉ ra rằng chỉ bằng cách học thuộc lòng, có thể áp dụng kiến ​​thức toán học lý thuyết. Mọi người học toán để thực hành tư duy, không chỉ giải quyết vấn đề. Tư duy nhanh nhẹn dễ thành công trong nhiều lĩnh vực. Một nhà tư tưởng xuất sắc sẽ sắp xếp thông tin, sự kiện và dữ liệu trong cuộc sống để khám phá các cơ hội và kiếm được nhiều tiền. Tôi cũng đã tiến hành các nghiên cứu chuyên nghiệp. Ngoài những người khỏe mạnh, những người bạn cùng lớp còn lại có thu nhập hàng tháng từ 50 đến 60 triệu đồng trở lên. Nếu họ giỏi, họ sẽ làm việc cho hàng ngàn người hoặc công nghệ Mỹ. Nhà triệu phú. -Dong – >> “Tôi không biết cách áp dụng lẽ thường vào thực tế là lỗi của người học”

Vấn đề của việc tiếp tục so sánh kỳ thi trung học và kỳ thi đại học là gì? Một số bạn đã nói rằng học theo cách này trong tương lai sẽ không giúp ích gì cho toán học. Tất cả chúng ta ngồi xuống và đánh giá cao kết quả, vì vậy điều này là vô ích, nhưng không có nhà toán học, nhà toán học và lý thuyết toán học xã hội, ngày nay chúng ta sẽ không có nhiều thành tựu.

Letanh180- — Những ngày này, nếu bạn giỏi toán và tiếng Anh, bạn không thể sống ở bất cứ đâu. Vì trường chỉ có kiến ​​thức tự nhiên, người học phải biết cách áp dụng, đâu là cách học tốt có thể trở nên giàu có? Thử hỏi văn minh nhân loại ở đâu mà không có toán học? Học mà không áp dụng nó sẽ mang lại nhiều vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi về khoa học cơ bản nói chung, đặc biệt là toán học, thì đừng hy vọng đất nước sẽ phát triển công nghệ cơ bản, mà luôn luôn là một quốc gia kinh doanh và lắp ráp, và nó hoàn toàn phụ thuộc vào báo giá.

Hồ điệp

>> Chia sẻ tin nhắn trang bình luận của bạn ở đây.

Thành Lê đoàn tụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP