Fan Hou đang lo lắng

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Văn Hậu sắp về nhà. Vì Văn Hậu sắp đóng gói hành lý của mình ở Hà Lan, nhiều người đã mong đợi điều này. Mọi người cũng dự đoán Fan Hao sẽ ở lại Hà Lan, khi nhiều người dẫn Công Bành “làm gương” cho Fan Hao. Cuối cùng, một người đã chơi 12 phút trong đội tuyển Bỉ và người còn lại chơi 4 phút trong đội Hà Lan của họ. Về mặt kỹ thuật, những gì họ làm cho nước chủ nhà ở nước ngoài là bằng không.

Trong một diễn biến khác, cộng đồng bóng đá Mỹ gần đây đã nói về hợp đồng Sint Club-Truidense (Câu lạc bộ bóng đá Bỉ, được thành lập vào năm 1924. Trụ sở của câu lạc bộ nằm ở Limburg, Bỉ Tỉnh Sint-Truiden (Sint-Truiden). Chi phí hợp đồng là 1,4 triệu đô la Mỹ, mức lương hàng năm của cầu thủ là 400.000 euro. Câu lạc bộ bán cầu thủ này là đội Liên đoàn chuyên nghiệp Hoa Kỳ (MLS) DC United, và cầu thủ này là Chris Durkin. Anh ấy đã thuê nó cho Bỉ từ tháng 8 năm 2019 và được mua vào tháng 5 năm 2020.

>> “Thật nực cười khi chúng tôi muốn Fan Hou bị đánh ở Hà Lan”

Người chơi này đã Anh ấy đã chơi cho World Cup U20 cuối cùng ở Hoa Kỳ. Anh ấy đã đến Sindruidens với cùng mức lương và hợp đồng như Cong Pu. Thời gian có phần giống với Cong Pu, và kết quả của hợp đồng là khác nhau .

Nhìn vào số tiền vay từ Sint Truiden cho hai hợp đồng phát triển trong hai phiên bản, mọi người có thể thấy Công Phượng đã bị Chris Durkin 20 tuổi giết chết Bị đánh giá thấp, anh ta chỉ vào U20 Hoa Kỳ. Số phận của Van Hậu, không tốt hơn. Lịch sử Covid-19 đã làm gián đoạn mùa bóng đá, và tác động tài chính của nó chỉ là cái cớ cho Heerenveen. Ở giữa, Heerenveen cũng ký hợp đồng với hậu vệ 17 tuổi Jeffrey Theunisse của Club Twente. Việt Nam đang ở trên mặt đất. Cầu thủ hay nhất Việt Nam không có gì để cạnh tranh với cầu thủ U20 Hoa Kỳ Ngược lại, đội bóng vĩ đại của Mỹ này hiện đang gắn liền với đội bóng tốt nhất châu Á và thậm chí không có vé tham dự World Cup. Nhưng đánh giá Sint-Truiden giữa Chris Durkin và Cong Phương như được mô tả ở trên. Điều đó có nghĩa là hai hợp đồng châu Âu của Công Phượng và Văn Hậu là như nhau, không có ý nghĩa chuyên môn. Đối với đội mà họ đến. Đối với những người chơi cá nhân, họ có thể không thua nhiều, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian, không thể chỉ chơi cho đội một, Và có thể chơi bóng đá ở phía tây. Mặc dù Công Phượng đã không thể chơi trong một thời gian dài, anh ấy mới bắt đầu cất cánh, điều đó có nghĩa là việc anh ấy ở lại Bỉ có lợi thế.

Tôi hy vọng Văn Hậu có thể làm điều tương tự. Anh trở về quê nhà và trở lại sân cỏ, ít nhất là kỹ năng chuyên môn của anh không bị tụt lại lần trước, đặc biệt là từ Congfeng. Chỉ có “người hâm mộ” mới đưa người chơi Việt Nam đến xem ở nước ngoài. “Chúc mừng, giám sát chặt chẽ, tức giận Chu kỳ lên án, nhận xét xúc phạm và trở về nhà “đã kết thúc và Fan Hou không còn lo lắng nữa .

>> Chia sẻ bài viết ý kiến ​​của bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP