“Cuộc sống ẩn dật bình yên”

Nhiều độc giả của VnExpress tin rằng tôn trọng sự phân biệt theo yêu cầu không chỉ là nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi người dân, mà còn là quyền của mỗi người dân:

Phòng chống dịch bệnh là mọi nghĩa vụ của công dân, nếu dịch bệnh xảy ra và phơi nhiễm. Điều này có thể tránh lây bệnh cho người thân, gia đình và xã hội. Có gì để trốn thoát không? Tránh gây hại nhiều hơn cho bản thân, gia đình và xã hội, tránh bị cô lập, che giấu và không đưa ra tuyên bố y tế khi đi qua một khu vực lưu hành là một nhiệm vụ khó chịu và quan trọng. — Thau Thau- — Tôi thấy rằng ai đó an toàn hơn mọi người trong xã hội. Trong trường hợp nhiễm trùng ngẫu nhiên, nó sẽ được phát hiện và điều trị đầu tiên. Điều này là hoàn toàn chính xác. Tôi vô tình liên lạc với người bị nhiễm bệnh hoặc bị sốt. Nếu tôi tự nguyện rời đi ngay lập tức, xin đừng để tôi cách ly và yêu cầu kiểm dịch.

Nan Au

Súp có ở khắp mọi nơi, vâng. Bệnh được chăm sóc y tế miễn phí hết lòng, không phải xếp hàng, và không có gì để làm. Có bao nhiêu cuộc sống trong cuộc sống của bạn? Vậy tại sao phải tránh sự cô lập?

Như Ngọc

Bất cứ ai bị nhiễm Covid-19 nên thông báo ngay cho chính quyền và sẵn sàng chấp nhận sự cô lập để mang lại lợi ích cho cộng đồng. Cha mẹ và gia đình. Đây là cách chính xác để hành động có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

Duy Nguyễn Thanh

Ngoài ra, nhiều người lạc quan rằng thời gian biệt lập vẫn mang đến cho bạn nhiều điều tích cực: – suy nghĩ tích cực, người dân ở vùng sâu vùng xa này có cơ hội sống một cuộc sống chậm và thư giãn Và trải nghiệm cuộc sống theo cách mà thông thường không thể. có thể được nhìn thấy. Giữ một thái độ tích cực.

Linh

Don phạm ngồi xuống vì rắc rối, nhưng sử dụng thời gian này để làm những gì chúng tôi muốn làm trong một thời gian dài, nhưng chúng tôi không có thời gian. Đối với những người có suy nghĩ tích cực, 14 ngày sẽ sớm trôi qua.

Dung Mac làm điều này

Xem xét rằng những ngày cô đơn là một trải nghiệm cá nhân, nó an toàn và có một cảm giác kỳ lạ. Một không gian nông thôn yên tĩnh và yên bình ở trung tâm thành phố.

Dương Hùng

Cô lập, cuộc sống và công việc sẽ ảnh hưởng đến nhiều người, nhưng đôi khi nó mới đối với bạn. Thư giãn và xem xét cuộc sống, tình cảm gia đình, tình cảm làng quê. Những công việc này từ lâu đã bị che khuất bởi áp lực của gạo và tiền do công việc. Chúng ta hãy đoàn kết, yêu thương và đoàn kết với cả nước để chống lại virus.

Anh chàng đẹp trai

Tôi hy vọng những người nhiễm bệnh cũng sẽ nhìn thấy điều tích cực này và biết rằng đất nước của chúng ta hạnh phúc như thế nào, nó không có vấn đề gì lớn. Đừng cảm thấy tự hào một chút, bạn phải làm cho nhiều người đau khổ.

Phạmtoto02

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây dưới dạng trang bình luận.

Sum Việt Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP