“Văn phòng sụp đổ vào giữa tháng 3 và hóa đơn tiền điện vẫn tăng 25%”

Sau khi nhận được thông báo “Giá điện đã giảm 10% so với thời hạn thanh toán trong tháng 5”, khi hóa đơn tiền điện trong tháng 4 “tăng bất thường”, nhiều độc giả của VnExpess cũng bày tỏ mối quan ngại của họ: Có một sự khác biệt về giá điện trong nhà tôi. Mặc dù không có sự khác biệt về tỷ lệ sử dụng, do sự phổ biến của sự gián đoạn, ngay cả khi không sử dụng máy móc và thiết bị, mức tăng bất thường là khoảng 30%. Nó thực sự vô lý. Tuy nhiên, không chỉ gia đình tôi, mà nhiều người cũng phàn nàn về đỉnh điểm bất thường vào tháng Tư. CấmQingbei

Nhà tôi là văn phòng liên kết với công ty và nhân viên là văn phòng của công ty. Do Covid-19, chi phí điện tăng 25% trong nửa cuối tháng ba. EVN cho biết trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6 đã giảm 10%, có thể đủ để bù đắp cho việc tăng giá trong tháng 3. Bây giờ nhìn thấy thông báo trong tin nhắn, sức mạnh vẫn còn gần 900.000. Đồng thời, tôi rút tất cả các thiết bị điện trừ tủ lạnh và tủ lạnh nhỏ. Tôi không hiểu.

Mạnh Phạm

Tôi không biết tại sao hóa đơn tiền điện nhà tôi tăng gần 50% trong tháng trước. Nhìn vào một bông hoa duy nhất, nhưng đầy tiền. Vui lòng kiểm tra câu hỏi này.

Hoàng Minh

>> “Vì có quá ít Covid-19, hóa đơn tiền điện giảm 10%”

Đồng thời, độc giả Giang Hoàng Nguyễn đã giải thích vấn đề và chia sẻ quan điểm của mình. Ý kiến:

Mọi người đều có đồng hồ điện, bạn có thể kiểm tra nó bất cứ lúc nào. Nếu bạn sử dụng cùng một lượng điện như tháng trước và giá tăng, bạn phải hỏi EVN. Nhưng gần như 100% hóa đơn tiền điện tăng là do hóa đơn tiền điện của bạn tăng so với tháng trước. Và nếu con số này cao hơn, bạn sẽ ngạc nhiên vì EVN hoàn toàn không kiểm soát được việc này. Đồng hồ điện chỉ là một tài khoản tiêu thụ điện. Với cùng một công cụ, tốc độ chạy trong tháng ba là không thể, nhưng nó có thể chạy nhanh vào tháng Tư. Nếu bạn nghĩ rằng số đăng ký của công ty điện lực là sai, bạn luôn có thể kiểm tra số nhà của bạn. . Điều này rất không chính xác. Đối với các thiết bị làm mát như máy điều hòa, mùa hè luôn tiêu thụ nhiều năng lượng hơn mùa đông. Nếu bạn nói rằng hóa đơn tăng tự nhiên, hãy thử xuất bản hai hóa đơn tiền điện vào tháng ba và tháng tư. Là sự gia tăng “tự nhiên” hay chúng có hai số khác nhau?

>> Giá điện của bạn tăng bất thường trong tháng 4? Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Việt Thanh đoàn tụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP