Các trường phương Tây chuyên nghiên cứu các nhà phát minh, và các trường học Việt Nam “chiến đấu”

Ông chủ Li nói: “Sự khác biệt giữa các trường đặc biệt ở phương Tây và Việt Nam”:

“Sự khác biệt lớn nhất giữa các trường đặc biệt ở phương Tây và Việt Nam là: – Ngoài các nhà phát minh, trường học là nhất. Sáng tạo, chúng phát triển theo khả năng của bản thân và rất tự nhiên, chúng tạo ra một môi trường nơi trẻ em có thể khám phá bằng thực tế và tự do, đặc biệt là trẻ tự học chứ không phải vì chúng hướng dẫn trẻ em trở thành chim trò chơi trong trường học Việt Nam , Nên tập trung vào việc làm đầy, nén, đánh các kỹ năng của giáo viên để tham gia cuộc thi. Các kỹ năng trẻ tiên tiến nhất là ghi nhớ và ghi nhớ bằng cách giải các bài tập trước chương trình, các bài tập lý thuyết dựa trên trí tưởng tượng của người sáng tạo. Sẽ giảm chứ không tăng “.

>>” Trường học đặc biệt lãng phí tài nguyên quốc gia “

Đồng ý với những điểm trên, Diepr sẵn sàng chia sẻ với bạn kinh nghiệm về sự khác biệt giữa các trường đặc biệt ở Việt Nam và Châu Âu: – – “Tôi học lớp hai và lớp ba là cấp ba. Nghĩ đến đó, tôi vẫn thấy nó mê mẩn tuổi thơ. Tôi học cả ngày, buổi sáng, buổi trưa, buổi tối, buổi tối để tham gia vào thành phố, tỉnh và Kỳ thi cấp độ quốc gia 3. Lúc đó, tôi không hiểu tại sao mình có thể vượt qua áp lực. Có lẽ đó là vì tôi yêu bố. Ông luôn vui vẻ, tự hào, và khoe tất cả những thành tích của tôi, và bảo tôi đừng làm ông xấu hổ. Vì vậy, tôi cố gắng học, nhưng tôi không biết rằng tuổi thơ của tôi đã mất vì học hành, phân biệt đối xử, so sánh và hoạt động bên ngoài của bố mẹ tôi … Tôi muốn có một buổi học vui vẻ bình thường một lần mà không bị căng thẳng như những học sinh khác

Bây giờ tôi đã sống ở Na Uy được gần 16 năm, tôi trở lại trường đại học ở đây, con tôi đi học cao đẳng kỹ thuật, nhưng tôi không thấy áp lực gì. Ngược lại, trẻ em tự lập và được khuyến khích Khả năng phát triển khả năng của riêng tôi. Trẻ em không có điểm số cho đến lớp tám, chỉ có anh biết. Hoàn toàn không có áp lực hay ngoại hình ảo. May mắn thay, hai đứa con của tôi không phải theo bước chân của mẹ chúng. “>>> Bạn có đồng ý với ý kiến ​​trên không? Chia sẻ bài viết trên trang “Nhận xét” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP