“Văn học phải tiến lên và mở đường cho khoa học tự nhiên”

(Dư luận không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Tôi không mong đợi ai đánh giá thấp văn học. Ở các nước phát triển, mọi người không tham gia các kỳ thi toán, vật lý, hóa học, sinh học và ngoại ngữ vì bạn muốn vào một khu vực phải giỏi các môn liên quan (điểm kiểm tra tại thời điểm tốt nghiệp trung học chứng minh điều này). Luận văn tốt nghiệp cho kỳ thi tuyển sinh đại học không phải để kiểm tra trình độ luận án của bạn. Khóa học này được sử dụng để khám phá kinh nghiệm xã hội của bạn. Công tác xã hội là một tình huống nhiều mặt, và sẽ luôn có một chứng chỉ công tác xã hội sau đó.

>> Xã hội đã mất thói quen đọc sách và gia tăng hành vi văn hóa và phi văn hóa

Luận án là những gì mọi người muốn biết nếu bạn tham gia vào công việc xã hội liên quan đến lĩnh vực liên quan và những bài học bạn đã học được từ những công việc này . Bạn không phải lo lắng về nghề nghiệp của mình liên quan đến nghiên cứu, quản trị, quản lý kinh tế, kỹ thuật hoặc y tế, không chỉ khoa học xã hội. Để viết một kế hoạch, viết một kế hoạch, dự án, báo cáo khoa học, báo cáo công việc, đưa ra ý tưởng, phê bình, lên kế hoạch gì đó, bạn phải giỏi giải thích, phân tích, tranh luận, chứng minh kiến ​​thức văn học cho cấp trên, đồng nghiệp, cấp dưới. Nếu ngay cả những người đọc có trình độ tương tự như bạn, miễn là họ có thể hiểu được dữ liệu, công thức và biểu đồ thuần túy.

Sau đó, bạn thực hiện một yêu cầu để làm như vậy. Để làm việc cho bạn ở đây, bạn cần giải thích rõ ràng lý do tại sao – sự cần thiết phải làm cho những điều này hoạt động. Nói chung, những lý do mơ hồ, không hợp lý đã được công nhận. Khi tôi làm việc trong một công ty niêm yết, tôi đã đáp ứng nhiều “yêu cầu” theo mẫu sau:

Theo quy định của pháp luật, một số quy định (chiếm một nửa trang). Vui lòng yêu cầu người giám sát của bạn cho tôi một cái gì đó (một dòng). Lý do tại sao tôi cần phải làm điều này (một số dòng). đã kết thúc. Những đề xuất này không khác với những giai thoại cấp cao hơn.

Nếu đây là một công ty nước ngoài, nó chắc chắn sẽ bị cấp trên loại bỏ, bạn có thể được đưa vào các vị trí dư thừa, vì tôi không biết làm việc.

>> Văn học bị “mất”

Chuyên ngành của bạn là công nghệ, bạn không cần phải giỏi về văn học? bạn sai rồi. Bạn phải giải thích cẩn thận với người giám sát lý do tại sao bạn nên thay thế bộ phận kịp thời để tránh mọi sự cố không lường trước với máy, dẫn đến thiệt hại kinh tế không lường trước được.

Khi bạn thực hiện bảo trì, bạn phải sửa chữa từng bước trong một số giai đoạn, bước nào có chức năng gì, tại sao bước này phải trước (hoặc sau) bước khác, nếu bạn bỏ qua một bước, bạn sẽ Chuyện gì đã xảy ra? . Bạn đã gặp nhiều vấn đề.

Điều này không có nghĩa là mọi người sẽ đề xuất các thủ tục cho các bộ phận khác để chỉ trích liệu một giai đoạn nhất định có liên quan đến công việc của họ hay không. Do thiếu lời giải thích và phê bình, nhiều luật lệ và nguyên tắc làm việc ở Việt Nam chồng chéo.

>> ‘Karma’ Giáo sư Văn học

Nếu bạn ủng hộ quy trình mới thay vì quy trình cũ, bạn cần nhấn mạnh lợi ích của quy trình mới về lợi ích hiệu quả, thời gian, lợi ích của nó. Vân không tốt, bạn gọi anh là người sôi nổi, mặc dù đôi khi đúng và phải ở bên cạnh bạn. Người nước ngoài ở đây rất nghiêm ngặt. Không có sự chấp thuận, mọi người đều có quyền bảo vệ đất nước. Rốt cuộc, tất cả mọi người phải thực hiện nó một cách nghiêm túc. – “Khoa học xã hội phải luôn đi trên con đường phát triển khoa học tự nhiên” không phải là ngẫu nhiên. Chỉ riêng lịch sử của giấy phép lái xe 17 độ là đủ để hiểu các ngành khoa học xã hội của chúng ta đã tiến bộ như thế nào, vì chúng ta không thể thấy chính quyền nói gì hơn hệ thống giấy phép lái xe cũ và mọi người được hưởng lợi từ nó.

Bất cứ ai được cung cấp luôn có thể phân tích, giải thích, chứng minh, tranh luận và phản đối chỉ trích. Nếu một chính sách pháp lý như vậy trở nên khả thi, mọi người có thể ủng hộ nó và tự nguyện tuân theo nó không?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP