Đặt tên đường cho Lê Văn Duyet và suy nghĩ

(Ý kiến ​​này không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Trong bài viết “Đặt tên cho lịch sử tôn trọng và tuân thủ xu hướng”, ý kiến ​​này rất thuyết phục. Tuy nhiên, việc đổi tên đường Lê Văn Duyet chỉ trên con đường đi qua Lang Ong là không tốt lắm. Nếu bạn không làm điều này, xin vui lòng tiến hành kỹ lưỡng. Ở nước ngoài, một con đường chạy cạnh thành phố với hàng ngàn ngôi nhà là điều bình thường. Tại sao chúng ta nên tiếp tục làm việc chăm chỉ và đưa ra rất nhiều tên? Tên của các con đường có tầm quan trọng lịch sử thấp được sử dụng để định vị trên bản đồ. Để là lịch sử, bạn phải có một bản tóm tắt của vị trí này dưới tên tuyến đường. Nhiều con đường có tên, nhưng không ai biết nó làm gì?

Một động mạch lớn (hai đầu bị chặn bởi hai giao lộ), bất kể thời gian, số lượng nhà rất dễ quản lý. Tên thay đổi nhiều hơn một con đường tại một giao lộ lớn và số nhà trở về từ “1”. Mặc dù sau đó anh đã mở đường cho con đường, tên của anh vẫn không thay đổi. Tại sao không mở ở cả hai đầu, không chỉ ở cả hai đầu? Số lượng nhà nhỏ nhất nằm ở đầu con đường dẫn vào trung tâm thành phố, đã được quy hoạch ổn định, vì vậy rất khó để thực hiện bất kỳ thay đổi. Ý tôi là, thống nhất phương thức đặt tên, sửa đổi toàn bộ thành phố, tên đường không khớp (một tên trên mỗi rãnh), và sau đó thực hiện một lần và mãi mãi. Những dự án này rất lớn và tỷ lệ thuận với quy mô của thành phố. Nhưng chỉ một phần của Đinh Tianhuang được đổi thành Lê Văn Duyte, nó quá nhỏ, quá ý nghĩa.

>> Đổi tên đường Đinh Xinhuang của Lê Văn Duy- “Tôi nghĩ điều này sẽ gây phiền nhiễu” -Một thành phố thông minh là một hệ thống quản lý vận hành phải thông minh, thành phố thông minh như thế nào? Hệ thống thông minh, mọi thứ nên dễ quản lý và kiểm soát. Quản trị viên có thể ngồi bất cứ nơi nào trong thành phố thông qua hệ thống camera chỉ bằng một cú click chuột, xem điều gì đang xảy ra và di chuyển chính quyền kịp thời mà không cần chờ mọi người thông báo. . Một thành phố thông minh lớn như thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa có, nhưng đối với hàng trăm ngàn người, thế giới không có gì. Nếu bạn không thông minh, thì bạn phải trở nên thông minh hơn.

– Mọi thứ phải được lên kế hoạch và hệ thống phải trả lời câu hỏi này: cái này để làm gì? Bây giờ, các khu vực được phân chia (hợp nhất vào ngày mai và sau đó phân chia lại) đã không chứng minh rằng có bất kỳ kế hoạch hoặc hệ thống cơ bản nào cần hỗ trợ. Những điều này đáng lẽ phải là quy hoạch của tất cả các con đường trong thành phố và sự phát triển của các dự án, phải được Ủy ban Nhân dân Đô thị phê duyệt. Hội đồng thành phố ban hành luật hỗ trợ kế hoạch. Những người muốn đổi tên và đổi tên bất kỳ tuyến đường nào theo quy định của pháp luật trong tương lai.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để viết bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP