“Việt Nam không cần vô địch AFF Cup 2020”

Mặc dù ảnh hưởng của Covid-19 dẫn đến sự trì trệ của trò chơi, đội tuyển Việt Nam vẫn được chỉ định để giành chức vô địch AFF Cup 2020. Sau khi đánh giá thông tin này, độc giả của Đại học Manduke tuyên bố rằng không cần thiết phải giành mục tiêu cao nhất của Giải vô địch Đông Nam Á:

“ Trước năm 2018, người hâm mộ không biết nhiều về Giải vô địch châu Á, nhưng trong Trong hồ sơ M23 tại Thường Châu, nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu thêm về Giải vô địch lục địa và xem có bao nhiêu giải đấu lớn mà chúng ta có thể tham gia một cách công bằng, chẳng hạn như vòng play-off Asian Cup, Asian Cup hoặc World Cup, vì vậy tôi không nghĩ rằng cần phải tập trung Trong các giải đấu. “” Đông Nam Á, như mọi khi, bởi vì ý thức của người hâm mộ cũng đã thay đổi, chúng ta hãy tập trung vào Liên đoàn châu Á. Lấy Thái Lan làm ví dụ, VFF chưa đạt được gì, nhưng cần chú ý nhiều hơn đến Liên đoàn lục địa châu Âu ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Đồng thời, độc giả Đỗ Anh Tuấn nhấn mạnh rằng bóng đá Việt Nam phải chú ý đến Khu vực lớn nhất là vòng loại cho trận bóng đá World Cup 2022, chứ không phải Cúp.: “” Cần tập trung vào việc duy trì vị trí đầu tiên trong vòng loại World Cup 2022, đây là điều hiếm hoi để chúng tôi vào vòng tiếp theo dịp tốt. AFF Cup không còn là danh hiệu vô địch mà chúng ta phải trả bằng mọi giá. Họ phải để họ chơi những yếu tố mới và biến những cầu thủ nhập tịch như Samson thành hiện thực. Mục tiêu tất yếu cả ngày là ao làng, nơi chỉ gây thêm áp lực cho huấn luyện viên và cầu thủ. Đây là gì? Sau đó, khi các cầu thủ bị quá tải và bị thương, sau cuối tháng 11, họ đã khóc khóc để tìm giải pháp thay thế.

Lấy Thái Lan làm bài học, độc giả Trần Vũ nhấn mạnh một mục tiêu quan trọng và tốt đẹp hơn của bóng đá Việt Nam:

“Tôi nghĩ chúng ta nên tập trung vào cuối trận chung kết vòng loại World Cup 2022, trong Sau 10 trận đấu với đội mạnh nhất châu Á, chúng tôi đã mất nhiều tiền hơn chiến thắng, bởi vì ở vòng loại cuối cùng, những đối thủ này thường chơi tốt, nhưng vẫn giành được chức vô địch AFF Cup một lần nữa. Nhìn vào Thái Lan, mặc dù HLV Kiatisak đã chơi ở Los Angeles, mặc dù anh ấy đã học cách thua 2 và nhận được 8 kết quả, anh ấy vẫn rất tự hào trong vòng đầu tiên của vòng loại World Cup 2018. Nhắc đến “.

Cup AFF 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12. Việt Nam là đương kim vô địch và đánh bại Malaysia 3-2 ở vòng hai. Chung kết 2018 .

Bạn có nghĩ là hợp lý khi giành được mục tiêu AFF Cup 2020 do các huấn luyện viên Park Park Hang-seo đặt ra bởi VFF không? – >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP