Người dân hiến đất để mở rộng làn đường và lặng lẽ xâm phạm

Nhiều câu chuyện của người dân Sài Gòn, họ đã hiến một vài mét hoặc hàng chục mét vuông đất ở quận trung tâm, trị giá hàng trăm triệu đến hàng tỷ lỗ, để mở ra những con hẻm rộng rãi và khang trang hơn, nhận được nhiều phản hồi, một số độc giả Điều này hỗ trợ:

Khi làn đường được mở rộng, giá đất sẽ rất đắt do sự thuận tiện trong việc đi lại. Đường lái xe trong khu vực của tôi nhỏ, vì vậy không ai có thể bán đất vì không ai muốn mua nó. Nhưng khi đường lái xe mở rộng thêm vài mét, giá đất trên đường lái xe tăng gấp ba lần và không được bán cho đến khi có người hỏi mua nó.

Vậy, tại sao người trong hẻm cần phải xem? Sự đồng thuận cao nhất quán làm cho mỗi kênh dễ dàng mở rộng, làm cho việc đi lại và kinh doanh thuận tiện hơn và phát triển hơn.

Ngunh Thịnh Thịnh

Nếu kênh được mở, chính người dân sẽ chỉ được hưởng lợi từ nó. Con đường về quê tôi nhỏ và quanh co. Sau đó, người dân tự nguyện hiến đất để mở rộng và điều chỉnh đường để giúp đổ bê tông. Mọi người xung quanh nhìn thấy những lợi thế có thể được theo sau. Kết quả là bộ mặt của làng đã thay đổi.

Trong thành phố, việc hiến đất bị hạn chế, khiến mặt bẩn. Sau đó, một số công ty đã trả tiền cho thủ tục hải quan với giá yêu cầu thấp hơn và dự định bán nhiều lần hơn. Vào thời điểm đó, số tiền thu được thuộc về công ty. Vì vậy mọi người nên thích nó vì nó là phổ biến cho chính họ. Những lợi thế sẽ được giữ lại cho tôi.

Fan Dong

Lối đi của bạn tôi 2,5 m sau đó nói rằng anh ta sẽ chi 75 cm cho 4 m, vì vậy sau khi mở rộng lối đi lên 60 triệu /, giá là 30 triệu đồng / m2 nơi anh ta sống Nhà chưa đến 2 tỷ đồng, nhưng không phải 2 tỷ đồng.

Điều quan trọng, bất cứ khi nào anh ấy muốn chơi trong không khí trong lành, trên con đường rộng mở, trong giao thông thoải mái và trong nhà, anh ấy cũng nên giữ cho nó khô ráo, vô vị và không có bầu không khí trước đó. Sau khi mở đường lái xe, mọi người xây dựng lại mặt tiền mới tuyệt đẹp mà không lấn chiếm. Do đó, thật tốt khi mọi người nói rằng họ muốn mở rộng con hẻm chỉ một vài lần, nhưng không có hại cho bất kỳ nơi nào. Hướng ngược lại:

Tôi đối diện ngôi nhà bằng phẳng. Họ lấy chậu hoa ra và mở cửa hàng, nhưng không ai nói gì và không làm gì cả. Bây giờ lối đi từ 5 m đến 3,5 m

Thủy

hy vọng mô hình này có thể nhỏ ở một khu vực khác Phát triển ngõ. Giống như tôi ở trong ngõ Hẻm, hẻm quá chật, nhiều người vẫn lấy ra nhiều chậu trước hẻm, và bây giờ chúng rất cẩu thả so với vẻ ngoài của chúng –Ngohau Haungo

Tôi thấy Đến nhiều con hẻm ở Sài Gòn, một số người bị tấn công, nên một số người đã xâm chiếm và xây dựng một số ngôi nhà. Khi bắt đầu lối đi, tôi có một quán cà phê giữa chừng, nhưng không ai nói gì vì đó là điều tự nhiên.

Scorpius DLord

Có một cái máng bằng đất ở nhiều nơi, ví dụ: ban đầu là một cái nồi, sau đó là một cái ghế đá, vẫn là một viên gạch, đến hàng rào sắt, và cuối cùng không ai nói gì, và trong anh ta Ngôi nhà được bảo hiểm. Khiếu nại rằng các lối đi bộ và vỉa hè hẹp, nhưng miễn là chúng rộng rãi một chút, chúng sẽ xâm chiếm. Miễn là có đủ không gian cho xe đi qua. Điều này một phần là do sự khăng khăng của chính phủ đối với việc thao túng – người đọc kính lúp Lin Hongruan đã đề xuất để loại bỏ vi phạm hẻm: -Chính phủ phải kiên quyết loại bỏ vi phạm của con hẻm. Một là một chậu hoa và ghế xếp, và cái còn lại là một chiếc xe bán hàng. Đầu tiên, ô tô và một vài chiếc ghế tạm thời phủ kín hiên nhà và bàn ghế. Luôn luôn khủng khiếp để bán nhiều hơn với giá cao. Chơi vòng này ở đâu vào năm 2020 thay vì 90. Cửa hàng lịch sử này đã được ủy quyền tạm thời, nhưng đã được nhắc nhở gần đó để áp dụng tiền phạt liên tục. Bất kỳ cửa hàng mới được tạo ra nên được xử lý ngay lập tức và không thương tiếc.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét” .

Tóm tắt Thành Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP