Tôi tin vào giấc mơ của Hói

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Tôi một lần nữa phân tích đội bóng thành phố Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Lần trước, tôi đã nói rằng tiki-taka của HAGL rất không phù hợp ở Việt Nam vì nó đòi hỏi khả năng chạy nhanh và mặt đất phải trơn tru. Đây là hai điều mà người chơi và Việt Nam chưa làm được. – Lần này tôi có những trải nghiệm bóng đá khác. Tôi đã đến Real Madrid trong trận gặp Manchester City, xem trận đấu Nam Mỹ với Serbia và xem đội tuyển nữ của Mỹ ở World Cup. Tất cả các trò chơi nói trên được xem trên sân, rất khác với xem trên TV.

Từ những trò chơi này, tôi đã học được … số lượng người chơi, tốc độ họ chạy trên sân và mức độ “bạo lực” của Thể thao Hoàng gia. Một người đàn ông ngoài 16m50 ra khỏi Manchester City đã tung cú vô lê bằng một cú đá, Keylor Navas đã thực hiện hai cú đá bằng chân, và có một âm thanh lớn mà không có micro gần đó. -Trong một tình huống gần đây hơn, tôi đã xem cuộc họp báo sau trận đấu giữa Hoa Kỳ và Thái Lan tại World Cup Phụ nữ năm ngoái. Tỷ số cuối cùng là 13-0, HLV người Thái không nói nên lời và người phiên dịch tiếng Thái rùng mình. Nhà báo người Mỹ chỉ hỏi một vài câu hỏi về cảm xúc của anh ấy, và sau đó muốn biết số lượng vận động viên và điều kiện thể thao được phát triển ở Thái Lan và cố gắng “cứu người yêu”. Huấn luyện viên người Thái vội vàng nói rằng có rất ít cầu thủ Thái Lan và người Thái rất ngắn. Có lẽ những gì HLV người Thái nói có thể đúng với các cầu thủ Nam Việt Nam và HAGL. Bóng đá phụ thuộc vào nhiều thứ, nhưng điều quan trọng nhất là chất lượng của các cầu thủ. Chất lượng của một vận động viên phụ thuộc vào thể lực và thể lực. Bạn có thể tìm hiểu thêm các kỹ thuật và chiến thuật, nhưng điều kiện thể lực và thể chất thì không. Mọi người đều có những giới hạn nhất định, tập thể dục chỉ là phương tiện để cải thiện thể lực. Điều này đúng ngay cả khi phụ nữ là phụ nữ. Cô ấy không thể chạy nhanh như đàn ông. Đây là một vận động viên chỉ có giới hạn thể chất.

Làm thế nào để vận động viên Việt Nam bước vào nghề cầu thủ bóng đá? Những đứa trẻ này được cha mẹ đưa vào “trứng” khi chúng còn rất nhỏ. Họ được lựa chọn theo một số tiêu chí và có thể tiếp tục học bóng đá trước khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Mọi người thường nhìn vào “kết quả” và cho biết “lò nướng” là tốt hay xấu, nhưng có rất ít câu chuyện về tân binh.

>> ‘HAGL bị nuốt chửng bởi cuộc bầu cử Đức. Người chơi”Cong Feng đã từ chối kỳ thi trong quá khứ, Song Lin Wu An lò đã từ chối, và sau đó đến Jialai. Chuyện kể rằng ngày đó, Công Phong bị coi là rất nhỏ, gầy và không phù hợp. Hiện tại, Cong Puchong luôn rất nhỏ và rất gầy, và chỉ có một kỹ thuật tốt hơn. Nói cách khác, tất cả những gì Đức có thể làm cho người chơi là giúp họ có được bóng đá “giáo dục”. Đối với chiều cao hoặc sức mạnh của người chơi, anh ta không có nhiều sự lựa chọn.

Nếu bạn có con và muốn con rời khỏi nhà để đến trường bóng đá, bạn sẽ đưa chúng đi đâu? Bạn sẽ phát triển thịnh vượng ở Hà Nội hay ở một thị trấn miền núi? Đến đồng bằng hay hàng ngàn? Lin Yi Anhe từ chối Cong Cong Gong. Nói cách khác, những người chơi tham gia cuộc bầu cử trong cuộc bầu cử ở Đức đã bị chỉ trích. Vào thời điểm này, anh ta “dạy và giáo dục mọi người” và thành tích của anh ta không đáng kể. Lịch sử bóng đá Việt Nam và bóng đá Thái Lan. Ở đâu có ít cơ hội cho thể thao, có ít lựa chọn cho các đội chuyên nghiệp. Với dân số gần 100 triệu người, Việt Nam cần hàng triệu cầu thủ bóng đá có tổ chức để có được một đội bóng thành công. Các đội chuyên nghiệp không phải “đưa mọi người về nhà”, họ sẽ có tùy chọn chơi bóng đá với hàng triệu trẻ em mỗi cuối tuần. Đây cũng là thực tế của bóng đá Mỹ. Trẻ em Mỹ chơi rất nhiều bóng đá mỗi cuối tuần. Nhưng đội bóng đá nam của họ có ảnh hưởng lớn trên thế giới vì họ không quan tâm đến các cầu thủ trẻ. Người hâm mộ bóng đá Mỹ không hài lòng về lý do tại sao bóng đá lại đắt đỏ, điều này có thể làm giảm khả năng chơi của trẻ em. Họ đã loại những người có khả năng ghi bàn kém, bỏ bê tài năng của người Mỹ gốc Mexico 17 tuổi để chơi trong đội tuyển quốc gia Mexico, nhưng không đổ lỗi cho chủ sở hữu của đội MLS. ) Cáo buộc về tội “luôn luôn nâng cao” là không nghiêm trọng.

>> Bốn sai lầm bóng đá do Boulder Duke mắc phải

Như mọi khi, sẽ luôn có người đổ lỗi cho việc khiến mọi thứ xảy ra ở Hoa Kỳ. “Chỉ điên về nước Mỹ.” Nhưng Hoa Kỳ hay Việt Nam, đội tuyển bóng đá quốc gia muốn vươn tới đẳng cấp thế giới, vẫn sẽ phải đối mặtĐối mặt với trò chơi chính xác giống như đối thủ bị sốc. Người Việt Nam mơ ước đến được lục địa châu Phi mà không nghĩ rằng Hoa Kỳ cũng phải giành vé World Cup với một số đội bóng đã giành chiến thắng ở vòng loại châu Á, như Úc, Iran hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nhìn chung, giấc mơ của người Việt khi vào châu Á có nghĩa là người chơi Việt Nam cũng phải có được khoảng 80% người chơi Mỹ.

Sau khi trở lại HAGL, cuộc bầu cử ở Đức sẽ phải tìm tài liệu trực tiếp. Tốt nhất là tham gia những người chơi trưởng thành. Tôi không biết làm thế nào để đưa bố mẹ tôi đi thi Carrie Cuộc thi trước khi đưa con đến Hà Nội. Giống như mỗi lần tôi nói tôi cần tạo điều kiện cho học sinh chơi bóng đá, có người hỏi tôi có thể tìm sân vận động ở đâu.

Baldeck sẽ khó khăn hơn, và đôi khi tôi mệt mỏi với những giấc mơ của mình. Nhưng tôi nghĩ đến tỷ phú Nualphan Lamsam, người đã chi rất nhiều tiền để hỗ trợ đội nữ Thái Lan. Gần đây, phụ nữ Thái Lan phải đối mặt với một thất bại lớn ở Việt Nam. Tôi tự hỏi nếu người hâm mộ Thái Lan đổ lỗi cho Việt Nam? Tôi vẫn thấy cô ấy tiếp tục thi đấu trong trận đấu của đội tuyển Thái Lan, tôi hy vọng ông Duke cũng có thể chơi với HAGL.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bày tỏ ý kiến ​​của bạn.

Tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP