Khi hiệu thuốc treo biển hiệu “Đừng bán mặt nạ, đừng hỏi”

Tôi rất ngạc nhiên sau khi phó thủ tướng Vũ Đức Đàm lãnh đạo Hồi thu hồi giấy phép tại các cửa hàng, hiệu thuốc, siêu thị … tăng giá khẩu trang, khử trùng nước …. Nhìn thấy một loạt các tổ chức hết hàng cùng một lúc, không bán nội dung của họ: “Mặt nạ rỗng, chất khử trùng khô tay”, “Đừng bán mặt nạ, đừng hỏi”, … Có phải là một sự trùng hợp tốt? Cho dù công ty hết hàng hay tiếp tục “lưu trữ hàng hóa”, để phản đối các biện pháp trừng phạt mới của chính phủ, các quy định đều được bỏ qua.

Nhà thuốc là một phần của ngành công nghiệp dược phẩm, có trách nhiệm chính là cung cấp hỗ trợ cho mọi người khi họ được cứu hoặc khi họ bị bệnh hoặc cần. Tuy nhiên, mặc dù nhiều người tiêu dùng cần “đun sôi dầu, đốt lửa”, nhưng họ tỏ ra thờ ơ. Có lẽ họ cũng phải mua hàng hóa giá cao để hàng hóa nhập khẩu không còn cần thiết, nhưng trách nhiệm của họ đối với xã hội và cộng đồng được thể hiện rất tệ trên các bảng quảng cáo vô cảm. -Sau khi cấm tăng giá, nhiều cửa hàng có dấu hiệu “hết hàng, không đeo mặt nạ”.

Tôi nên làm rõ địa điểm nhập khẩu hay tại sao phải tăng giá? Họ cũng có quyền giám sát phân phối bán buôn và thông báo cho chính quyền khi giá nhập khẩu tăng. Kể từ đó, một mặt, chỉ để đảm bảo nguồn hàng, giá cả và giải thích rõ ràng cho khách hàng, đây là “đạo đức y khoa”. Mặt khác, họ chỉ viết một vài câu ngắn gọn, như thể họ đã bày tỏ sự không hài lòng khi bị trừng phạt nghiêm khắc. Những hành vi này không khiến người tiêu dùng thư giãn sau khi bị buộc phải mua mặt nạ nhiều lần, nhưng họ cũng mất niềm tin.

Hơn nữa, mặt nạ không có trong danh sách thuốc và không cần kiến ​​thức chuyên môn để bán, vì vậy các giải pháp thay thế có thể được cung cấp bằng cách thiết lập một mạng lưới các cửa hàng trên toàn quốc mà không phải bán thuốc, thiết bị và vật tư y tế. Miễn là họ có “phạm vi bảo hiểm rộng” và bán hàng không lãi suất. Ngoài ra, cần có một cơ chế giám sát tính minh bạch của các công cụ phân phối.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

Nguyễn Tri Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP