“Để phát triển xe buýt, người ta phải hy sinh phương tiện cá nhân”

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Câu chuyện về xe buýt giống như câu chuyện về nhựa. Mọi người đều biết rằng việc sử dụng nhựa rất tiện lợi, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến môi trường, vì vậy nếu bạn có ý thức giới hạn bản thân.

Ngược lại, phải mất nhiều năng lượng hơn để mang theo chai mọi lúc. Thời gian, xin vui lòng theo hộp để mua sắm và sử dụng. Nếu bạn muốn có một tương lai bền vững, sẽ mất một thời gian và một số hy sinh, nhưng thật khó để có một cái gì đó thiết thực và tốt.

Quay trở lại lịch sử của xe buýt và giao thông công cộng. Ở các nước sản xuất ô tô như Nhật Bản và Hàn Quốc, họ vẫn chủ yếu sử dụng giao thông công cộng đô thị. Bởi vì họ có thời gian để phát triển, xe buýt của họ thực tế hơn.

>> Nghịch lý của lý do giao thông công cộng

nhưng so với mặt bằng chung ở đất nước này, khi giao thông công cộng là cần thiết cho tất cả mọi người. Cách thứ nhất rất hiệu quả, ở rất xa. Lần cuối cùng tôi đến Nhật Bản bằng phương tiện giao thông công cộng, tôi đã đi bộ hơn 10 km. Khoảng cách giữa các trạm rất xa so với lối ra. Chưa kể sự hối hả trên tàu.

– Vào các ngày trong tuần, tàu quá đông và hết hơi. Bạn mệt mỏi, và bạn sẽ không mệt mỏi khi đi du lịch. Tôi đã đi ra ngoài và có một thời gian tuyệt vời. Nhân viên văn phòng của tôi và các bà mẹ có con rất khó khăn, nhưng họ vẫn sử dụng nó.

— Ở đây, nhiều bạn có thể nói về thời tiết. Mùa hè ở Nhật Bản nóng như ở Việt Nam, và mùa đông rất lạnh. Vào những thời điểm này, không dễ để đi ra ngoài. Nói tóm lại, nếu là vì lợi ích chung và vì môi trường sinh tồn, không thể không hy sinh và làm việc chăm chỉ vì nó.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP