Covid-19 phơi bày mặt tối của thanh niên Mỹ gốc Âu

Đánh giá tình hình: “Những người trẻ ở Tây Âu luôn tổ chức các bữa tiệc trong đại dịch.” Nhiều độc giả của VnExpress chỉ ra những góc khuất của nền văn minh mà người phương Tây tự hào:

mọi người ở khắp mọi nơi. , Một số người thiếu ý thức. Nhưng tôi nghĩ rằng trong quá trình này, châu Á tốt hơn châu Âu trong việc kiểm soát việc thực thi Covid-19. Mặc dù tất cả các tỷ lệ lây nhiễm ở châu Âu vượt xa những người nhiễm bệnh ở châu Á, nhưng dường như nhận thức của họ về phòng ngừa là như nhau. Những người trẻ tuổi hoàn toàn tự tin vào cuộc sống và khả năng chống lại bệnh tật. Họ đã cố gắng đe dọa người già trong cả nước có dân số già nhất. Điều này là vô trách nhiệm.

Thảo Trần

Họ chủ quan và nghĩ rằng đó là một chủng vi-rút cúm bình thường, họ nghĩ rằng họ rất khỏe mạnh, và sau đó cơ thể sẽ phát triển khả năng miễn dịch? Tôi không hiểu văn minh của họ, tôi đã bao giờ cảm thấy như vậy chưa? Họ không nghĩ rằng người lớn tuổi, ông bà, cha mẹ và những người thân yêu của họ có nguy cơ tử vong? Họ coi thường cộng đồng. Điều này là không thể chấp nhận được.

Labo.biolitec

Người phương Tây đã thể hiện sự ích kỷ và tôn trọng tự do cá nhân. Chỉ riêng sự cố này, trách nhiệm của cộng đồng đã được giảm thiểu. Họ tin rằng nếu họ còn trẻ và khỏe mạnh, họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi nCoV, nhưng họ tin rằng đây sẽ không phải là cầu nối để lan truyền virus đến cộng đồng. Mô tả hành vi ho của tất cả người trẻ châu Âu và già. Họ muốn chết, họ muốn chứng tỏ bản thân, đây là việc của họ. Tuy nhiên, không thể chấp nhận việc cố tình lây nhiễm cho người già, những người dễ bị tử vong vì căn bệnh này. Mọi người luôn nghĩ rằng người Trung Quốc thiếu nhận thức, nhưng xin lưu ý rằng họ tuân thủ các quy định trong bản dịch, và phải mất hai tháng để chấm dứt dịch bệnh. Châu Âu luôn được coi là một quốc gia văn minh, nhưng đó là một lương tâm và muốn thoát khỏi dịch bệnh này trong một thời gian dài. Ba Lan lịch sự. Nhưng điều này là bình thường. Nhưng vào lúc chết, anh ta bối rối hơn những người bình thường ở các nước nghèo. Họ có kỹ năng sống độc lập, nhưng rất khó đối phó với các nước đang phát triển.

Lê Hoàng

Trước đây, tôi đánh giá cao phương Tây, nhưng tôi dần hiểu luật. . Họ đạt đến đỉnh và bắt đầu hạ xuống. Sau khi tuổi trẻ của họ sống trong một thời gian dài, ý chí và tham vọng của họ cũng suy yếu. Giới trẻ phương Tây hạnh phúc vì họ quá cao và dần mất đi ý thức cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Khi họ ở Châu Á, họ đang đốt cháy Phungdao97 mỗi ngày

Nhìn thấy cảnh này, chúng tôi cảm thấy rằng người Việt Nam văn minh hơn họ. Mặc dù báo cáo y tế về tỷ lệ tử vong của Covid-19 khá thấp, khả năng lây truyền là rất khủng khiếp. Nếu tình trạng sức khỏe bị quá tải do các triệu chứng khó thở, hậu quả sẽ khó dự đoán. Không phải vì bạn, mà còn vì cộng đồng, ai cũng có bố mẹ già.

Khoa Dang

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để có được trang bình luận.

Thanh toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP