“Tăng ngày lễ Têt và cung cấp các khóa học mùa hè cho sinh viên để tránh coronavirus”

Sau khi nhận được thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo rằng học sinh ở ba tỉnh vắng mặt ở trường và trước khi virus corona trở nên khó thay đổi, nhiều độc giả đề nghị học sinh nên nghỉ thêm một tuần để theo dõi tình hình. :

— Rất nguy hiểm cho học sinh và sinh viên nghỉ phép một tháng vì dịch bệnh này và sau đó bù đắp cho dịch bệnh vào mùa hè. Đừng để dịch bệnh mới bị đình chỉ. Điều này rất nguy hiểm. Họ không đủ kiến ​​thức về cách phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Hiện tại, tốt nhất là để trẻ em đi nghỉ và trang điểm vào mùa hè (ngày lễ ngắn hơn).

Catheter

Học sinh trường học trên cả nước được lên kế hoạch rời khỏi trường cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát. Nghiên cứu này trên thế giới có thể kéo dài suốt đời, không phải vài tháng và có thể muộn hơn để trẻ em có thể bắt kịp sau này. Kiểm soát dịch bệnh quan trọng hơn bất cứ điều gì, bởi vì đó không chỉ là cuộc sống của đất nước chúng ta, mà là cuộc sống của cả nhân loại.

Song Haimai

Bộ Giáo dục đã cân nhắc cho sinh viên nghỉ một tuần để hiểu tình hình và bắt kịp thời gian mùa hè. Sau đó, nó là tùy thuộc vào bạn. Có hàng ngàn học sinh trong trường, và những đứa trẻ ngồi cạnh nhau, và thậm chí một trong số chúng không thể tránh được việc lây lan nó.

Giáo viên đeo mặt nạ, tâm lý và bất an, và giáo dục không có hiệu lực. Chỗ ở sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến kỳ thi chung.

Danh Nguyentan

Kiến thức bị trì hoãn từ một đến hai tuần, và có nhiều khả năng để bắt kịp và đảm bảo. Hơn nữa, Corona chỉ cần 15 phút để “hoàn thành” nhiệm vụ. Đừng để sự không chắc chắn xảy ra, học hỏi từ nó, và sau đó chỉ trích lẫn nhau. Hiện tại, cả phụ huynh và học sinh đều không được bảo hiểm. Đó có phải là tâm trạng, làm thế nào hiệu quả là giáo dục và giảng dạy?

Nguyễn Hiệp

Là phụ huynh lớp trong vài năm, vì vậy tôi biết rằng ít nhất 1/3 học sinh của lớp đến từ các tỉnh khác nhau. Đặc biệt là sau kỳ nghỉ Têt, bọn trẻ trở về quê nhà và bây giờ trở lại trường học. Lịch trình có thể được kéo dài trong suốt mùa hè để đảm bảo an toàn cho trẻ em và ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật. Tôi đề nghị Bộ Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cho phép trẻ em nghỉ học để phòng ngừa cúm. Đặc biệt là trẻ mầm non đi học đại học vì còn quá nhỏ để biết cách phòng ngừa.

Hoài Bảo

Tôi muốn biết có nên quay lại Sài Gòn để đăng ký vào ngày mai không. hay không. Trường tôi không nghỉ, nhưng giờ tôi rất lo lắng về tình trạng này. Tôi lạnh, mũi tôi có mùi, và tôi ho dữ dội. Gia đình tôi nói với mọi người rằng quê tôi gần như không có thức ăn và muốn xem mọi thứ diễn ra như thế nào, và rồi họ không đến trường. Được rồi, chúng ta hãy sẵn sàng để đến Sài Gòn vào ngày mai. Tôi hy vọng rằng căn bệnh này sẽ không phức tạp hơn.

_ Ngô _ Mới

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang “Nhận xét”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP