“Bóng đá Việt Nam và Thái Lan học hỏi lẫn nhau”

Hai ngày sau khi Việt Nam bị loại ở vòng bảng, Thái Lan đã đăng cai giải vô địch U23 châu Á sau khi thua Ả Rập Saudi.

Thái Lan giành được 5 AFF Cup và 16 SEA Games. Họ mạnh dạn thành lập Liên đoàn Thái Lan. Phiên bản Premier League sử dụng một mô hình hiện đại, một hệ thống trẻ và có cấu trúc tốt để tiến hành kinh doanh. Nhưng huấn luyện viên Nishino nói: “Các cầu thủ Thái Lan nghĩ rằng trình độ của họ chỉ ở Đông Nam Á chứ không phải châu Á.”

Tuyên bố của huấn luyện viên Nhật Bản không chỉ đúng với Thái Lan mà còn đối với Việt Nam lớn, và kết quả của chúng tôi không tốt bằng Thái Lan. một nửa. Thái Lan thuộc đội U hoặc đội tuyển quốc gia. Mặc dù chúng ta có phép màu của Thường Châu, thông qua Giải vô địch U23 này, chúng ta có thể thấy rõ những người khổng lồ châu Á: Hàn Quốc, Úc, Iran và thậm chí cả Jordan. Họ cũng thi đấu tại Thường Châu để giành vé tham dự Thế vận hội Olympic 2020 theo những cách khác nhau.

>> Đánh bại U23 Việt Nam

Thường Châu, có rất nhiều bình luận sau khi kết thúc trận đấu đặc biệt AFF Cup, các cầu thủ có những danh hiệu phong phú, và họ không còn bị gói gọn trong những cú đánh ngắn tấn công vào làng giải trí. Thất bại và lỗi tại U23 lần này mang đến sự trớ trêu. Nhưng điều này không dành cho tôi. Nhiều người chơi lần đầu tiên tham gia giải đấu vẫn muốn chứng tỏ rằng họ không phải lúc nào cũng là thế hệ vàng.

Giống như Brazil đang tìm kiếm bộ tứ R vào năm 2002, tiki-taka của Tây Ban Nha không có Xavi-Iniesta. Sau năm 2014, Đức vẫn đang cố gắng tìm vị trí cho Ram.

Trong hai năm 2018-2019, cuộc thi AFF Cup-SEA đã đạt được thành công lớn, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng chúng ta không thể đánh bại Thái Lan. Chúng tôi chỉ giành chiến thắng ở Friendship Kings Cup, M-150 Cup và loại trực tiếp khu vực cấp quốc gia hoặc cấp U hoặc vô địch thế giới. Chúng tôi đã chơi 2 trận 0-0, 2-2. Vào thời điểm đó, HLV Nishino vừa tiếp tục tập luyện ở Thái Lan. Trong giải vô địch U23 này, trận đấu của Thái Lan rất khó khăn, chỉ thua Úc và Ả Rập Saudi, và thi đấu với Iraq. Khi Thái Lan là lãnh đạo các nước Đông Nam Á, ông Park chưa đến Việt Nam, vì vậy những người tham gia trước đó không đủ thành công, như Quang Hai, Công Phượng, Tuấn Anh, và Quế Ngọc Hải …

Chúng tôi hai năm trước Vì vậy, nó đã nổ ra vì Thái Lan không thể tìm thấy một huấn luyện viên phù hợp trong khái niệm đội. Bây giờ, trên đường đến châu Á, một người bạn khác là Thái Lan.

Sau khi liên tục cải thiện vị thế của các huấn luyện viên châu Âu, Liên đoàn bóng đá Thái Lan dường như đã giành được hướng đi đúng đắn cho đội bóng: phong cách nổi bật, áp lực cao và chức năng liên tục. Sự quyến rũ của ông Nishino Người hâm mộ đã công bố nhiều bình luận để ủng hộ cách tiếp cận của người Thái. -Không giống như người Thái, ông Park đã chọn trò chơi “Cửa tiếp theo” để bảo vệ cuộc phản công nhanh. Nhiều lần, chúng tôi đã thấy sự đi qua của Quế Ngọc Hải và Tiến Dũng, tốc độ của Công Phượng Văn Toàn hay nước rút nhanh chóng của Quảng Hải.

>> ‘U23 Việt Nam phải học cách thất bại’ — Chúng ta cũng đã thấy thành công của Thái Lan. Cho đến nay, Thái Lan cũng phải chứng kiến ​​thành công của ông Park Yue. Ông hoàn toàn tự tin khi chọn HLV châu Á. Và người Việt Nam với các đối thủ Pep-Mor, Barca-Chelsea hay Messi 10-C. Ronaldo 7 khá giống nhau … Mọi người đều có phong cách riêng và tạo ra phong cách riêng. Từ lâu đối với chúng tôi, khi mô hình câu lạc bộ V-League không chuyên nghiệp, không có địa điểm, chỉ có 4 lò lớn ở Hà Nội, HAGL, Viettel, PVF, thành viên giá vé sinh viên không có .

Đây là một Nghỉ ngơi trên hành trình trở về những gì chúng ta thiếu với người Thái, học hỏi từ những thành công và thất bại của một số người.

Tôi không thể chờ đợi để xem trò chơi Blues Việt Nam-Thái Lan trong chuyến đi tiếp theo của tôi và đội hỗ trợ cũng phải thua. Không thành vấn đề, vì chúng ta đã thua, vì vậy chúng ta có thể thấy những điểm yếu và các mốc phát triển.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP