“Không thể giảm giá thịt lợn bằng cách ăn thịt gà”

. Vì giá thịt lợn đã tăng quá nhiều, nhiều người nghĩ nên chuyển sang thịt gà, cá, thịt bò … nhưng tại sao nó lại đắt đến vậy, mọi người không thể luôn từ bỏ thịt lợn? Trước hết, thịt lợn là một loại thịt tương đối lành tính, không thể ăn được bởi những người gặp khó khăn. Mặc dù nhiều người bị dị ứng, nhưng nếu họ ăn thịt gà, thịt bò hoặc cá biển, họ sẽ bị bệnh phong.

Thịt lợn “đa chức năng” trong quá trình nấu: luộc, chiên, chiên, nướng … bất kỳ món ăn nào cũng có thể được thực hiện. Biến đổi. Khi giết mổ lợn, hầu hết lông đều bị vứt đi và phần còn lại có thể ăn được: thịt, da, tim, thận, máu. Mọi người có thể ăn thịt lợn 7 ngày một tuần, nhưng thật nhàm chán cho thịt bò và thịt gà.

>> Dàn hợp xướng “Giải cứu” làm cho nông dân sốt thịt lợn, vì nó rẻ nhất, nó ảnh hưởng đến việc trích dẫn protein cho cuộc sống của nhiều người, mỗi lớp có thể được mua nhiều hơn hoặc ít hơn. So với thu nhập của một số người, thịt gà và thịt bò rất đắt. Sau khi giết mổ một con gà 1,5 kg, thịt sử dụng chỉ khoảng 700 đến 800 gram, vì vậy mua gà rất tốn kém.

Chuyển sang gà chỉ là một biện pháp để khuyến khích mọi người nghỉ ngơi, điều này không cân bằng giữa cung và cầu của thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội đa dạng hóa bữa ăn với thịt gà hoặc thịt khác.

“Nếu thịt lợn quá đắt, thì chúng tôi chọn thịt gà” chỉ là một giải pháp tạm thời. Nó nên xảy ra trong một gia đình có một bà nội trợ nhất định, nhưng nó không thể được áp dụng trong môi trường xã hội.

>> Swaying sẽ thay đổi thị trường nông sản – một giải pháp cơ bản hơn là xây dựng chính sách để phối hợp giữa nông dân và người tiêu dùng. Một kế hoạch phải được xây dựng để phối hợp số lượng lợn được sử dụng cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Lợn là không thể xuất khẩu, mọi người phải vội vàng để tiết kiệm tiền, và sau đó khi thiếu, người ta phải mua với giá cao hơn.

Giá thịt lợn chỉ là bề ngoài. Đằng sau đó là lịch sử quản lý chung. Nhiều câu hỏi: Tại sao chúng ta nên nhập khẩu nhưng giá thịt lợn vẫn còn cao? Một công ty nên mua hoặc cung cấp hàng hóa để kiếm lợi nhuận và tăng giá? Sau dịch tả, tại sao chăn nuôi và sinh sản lại phát triển chậm như vậy? …

Bộ nông nghiệp không thể giải quyết lịch sử thịt lợn một cách kỹ lưỡng. Tình huống này có thể được lặp lại trong nhiều bài viết sau đó.

>> Chia sẻ thông tin của bạn ở đây trên trang bình luận.

Tình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP