Con tôi đang nấu ăn cho toàn bộ lớp 9 để làm bài kiểm tra chuyên nghiệp

(Bài viết ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Tôi vẫn có hai cậu bé học trường đặc biệt. Qua các kỳ thi và nghiên cứu, tôi đã nhận xét như sau:

Trước hết, đối với nhiều học sinh tài năng, đi học tại một trường đặc biệt là điều họ muốn, không phải bất cứ điều gì buộc gia đình hay “bác sĩ”. Câu chuyện của tôi: Con trai đầu của tôi đã đi đến một trường đặc biệt một mình, một mình, và sau đó trở về với bố mẹ. Lý do tại sao tôi không nói với người thân của mình là vì “tôi sợ phải lùi bước”. Cháu trai thứ hai của tôi không thích các kỳ thi chuyên nghiệp. Do sức khỏe yếu, tôi hy vọng các con tôi sẽ học gần chúng. Nếu bạn đang học chuyên nghiệp, bạn phải đi xe đạp hoặc đi xe buýt ở xa. Để ngăn cô ấy tham gia kỳ thi chuyên nghiệp, tôi đã ký hợp đồng bằng văn bản với cô ấy: “Cô ấy phải rửa chén hai lần một ngày và ăn cơm, và dọn dẹp nhà cửa cả năm.” Nhưng cuối cùng tôi vẫn vượt qua kỳ thi tuyển sinh trước khi vào trường chuyên. .

Khái niệm về các trường chuyên biệt căng thẳng và lừa đảo là sai. – Học sinh trung học đi chơi, thậm chí nhiều hơn học sinh tiểu học bình thường, nhưng khả năng tự học của họ rất tốt. Tuy nhiên, tại cuộc họp phụ huynh hàng năm, có một hoặc hai đứa trẻ rất chăm chỉ cố gắng nhưng vẫn không thể theo kịp tốc độ “chơi và học” của bạn bè.

– Ngoài ra, văn học-vật lý-vẻ đẹp trong trường học, họ cũng có thể chỉnh sửa và thực hiện tốt. Họ giỏi các môn chuyên nghiệp, nhưng họ cũng giỏi các môn khác. Do đó, việc sinh viên Lý nhận giải thưởng tiếng Anh hoặc toán học để làm bài kiểm tra lịch sử và địa lý là điều bình thường. Học sinh muốn đăng ký có thể làm bài kiểm tra và nhận phần thưởng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Ý kiến”.

Nguyễn Thị Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP