Tại sao không phải là giấy phép trọn đời cá nhân?

Nói về các quy định mới đang được sửa đổi, đăng ký bị hủy và biển số xe sẽ có hiệu lực từ ngày 1/8. Nếu đối tượng của chiếc xe không người lái là một người, bạn vẫn có thể đổi chiếc xe không giấy tờ của mình theo tên của chủ sở hữu và người đọc Đức Thánh Nguyên. :

“Người dùng nên được cấp biển số xe để tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và bán đấu giá biển số. Sau khi được cấp, mọi người làm việc để mua xe và đăng ký biển số xe. Khi bán, họ công chứng các thủ tục mua bán (người mua sẽ làm theo thủ tục thuế Và ghi lại phương tiện nếu xe có biển số, người bán sẽ giữ (nếu bạn làm thế, bạn sẽ phải quản lý phương tiện và số lượng xe đang lưu hành.) Đọc Anh vu để thêm các ưu điểm của phương pháp này:

” Để quản lý xe hiệu quả, nên đăng ký biển số theo mã nhận dạng cá nhân. Mọi người dân đều có quyền đăng ký một số biển số. Công dân luôn có quyền bán xe, nhưng khi bán hoặc tặng quà, họ phải thông báo cho cảnh sát để giữ biển số. Chủ sở hữu phải khai báo. Nếu người bán không báo cáo bất kỳ vi phạm giao thông nào (nếu có), chủ sở hữu cũ vẫn cần phải trả tiền phạt. Bằng cách này, luôn dễ dàng quản lý và tìm chủ sở hữu để làm mới “.

>> Bạn có đồng ý với đề xuất cung cấp giấy phép trọn đời cho các cá nhân không? Chia sẻ bài viết trên trang ý kiến ​​tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP