Trường dạy nghề là một lối thoát cho học sinh lớp 10

Vào ngày 5 tháng 7, Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã báo cáo về việc đăng ký vào năm 2020 rằng có hơn 74.900 học sinh đăng ký thi vào lớp 10 và hơn 7.000 học sinh trong các khóa học chuyên nghiệp và toàn diện. Kết quả là, 16.000 học sinh sẽ bị rút khỏi những người nghe dưới lớp 10.

Alley Knight Reader Nhận xét: Đây là một điểm yếu của giáo dục. Sinh viên đại học có thể được sử dụng trực tiếp trong các chuyên ngành, ngành công nghiệp và tài năng của trẻ em. Trường trung học là một kiến ​​thức cấp cao được học trong các trường đại học, cao đẳng và các trường khác. Nếu có một hướng giáo dục như vậy, sẽ không có áp lực hệ thống đối với người dân và con cái họ.

Sau khi rời trường trung học hoặc đại học, bạn sẽ có các khóa học khác nhau, nghề nghiệp thêm và luôn cung cấp các công việc thực hiện và lương cao. Bạn có nghĩ rằng bất kể lao động lành nghề đến từ đâu, bạn phải học đại học và lấy bằng?

Độc giả Gamedohoa: Khả năng học tập chỉ đủ để vào cấp độ trung bình của thị trường chứng khoán, trường giao thông thực tế hoặc trường tốt có ít lựa chọn. Nhiều sinh viên hối tiếc về các trường tư đắt đỏ, nhưng họ không nghĩ rằng ngay cả khi con họ là học sinh giỏi, ngay cả khi họ chọn đúng trường để nhập học, tất cả họ đều vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Độc giả Dung Ngô giải thích rằng không có đủ trường cho tất cả học sinh tham gia các khóa học công cộng: Thứ nhất: số lượng học sinh khác nhau trong vài năm và chất lượng giáo dục cho học sinh đông đúc đã giảm. Nếu có quá nhiều trường mở, thì sẽ lãng phí ngân sách khi có quá nhiều trường và giáo viên. Thứ hai: Trường trung học nên phân biệt trình độ của học sinh thông qua kỳ thi tuyển sinh. Đối với số lượng sinh viên không thành công, nếu họ muốn tiếp tục học, họ có thể chọn một trường tư thục, và đối với những người không đủ khả năng, họ nên cân nhắc chọn trường dạy nghề để đào tạo. Văn hóa về đêm. Cơ hội cho sinh viên luôn dồi dào, và nhiều sinh viên có cơ sở thực dụng hơn sau khi tốt nghiệp. Trong thời kỳ sa thải, sự thiếu hụt công nhân lành nghề gần đây đã cải thiện kỹ năng làm việc. Được tuyển dụng, không phải là một bằng đại học nông thôn với rất nhiều sơ hở và không đủ các ứng dụng. Xã hội cần công nhân, bác sĩ và kỹ sư. Đó là điều tự nhiên để phân chia khả năng đáp ứng nhu cầu xã hội. Và tình huống này cũng phù hợp với trường trung học.

Độc giả nuthyen thanh: Tôi cũng muốn có đủ trường học để họ có thể đến trường hoàn toàn, nhưng điều này gây nghiện, họ học một cách lười biếng và dễ dàng. Cuộc thi sẽ giúp trẻ em cạnh tranh với nhau, kích thích việc học để đào sâu kiến ​​thức và giúp chúng có kỳ thi trung học vững chắc trong tương lai. Nhưng tôi cũng nghĩ họ chỉ nên cạnh tranh với sinh viên, đừng lo lắng vì họ vẫn còn trẻ.

Độc giả Quốcvuong tin rằng đào tạo nghề là một lựa chọn tốt cho những người bỏ học lớp 10: Tôi có rất nhiều học sinh cấp hai đang trải qua khóa đào tạo học nghề. Sau khi tốt nghiệp, họ được nhận vào công ty. Mức lương hàng tháng bằng với mức lương của 3 giáo viên và rất trưởng thành.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được một trang ý kiến.

Ôm Nghi toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP