“Tian Ning sợ C Cong Fu bình thường”

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Trong V-League được tổ chức vào tối ngày 6 tháng 7, đã có một trận đấu khốc liệt giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Pingyang. Sự nhiệt tình của trò chơi không chỉ đến từ điểm số, mà còn ở tình huống va chạm trên sân, thường là cuộc cạnh tranh giữa hai tuyển thủ quốc gia Công Phượng-Tiên Linh. Sự va chạm của hai đồng đội ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Một số người chỉ trích phản ứng của hai cầu thủ này, cho rằng đây là hành vi bạo lực, rất xấu xí trong đội đã ăn thịt nhiều năm. Nhưng đối với tôi, đây là một điều bình thường trong bóng đá.

Điều đầu tiên cần nhấn mạnh là Cong Feng và Tian Lin trong trò chơi này không còn là đồng đội trong đội, mà mặc áo hai màu và đứng ở hai bên của mặt trận. Do đó, việc hai người đang đấu tranh cho màu áo của câu lạc bộ là không thể chối cãi. Anh ấy là một tinh thần không thể tránh khỏi trong thế giới bóng đá chuyên nghiệp, đó là tinh thần mà NHM luôn mong đợi ở đội tuyển quốc gia – tinh thần chiến binh.

Từ góc độ tuổi tác và sự nghiệp, Công Phượng vẫn là một thiếu niên ở U19. Từ châu Á đến châu Âu, tiền đạo người Nghệ đã bước vào sự trưởng thành trong sự nghiệp sau nhiều năm làm việc chăm chỉ ở các đội bóng ở mọi cấp độ. Trong trạng thái này, Phương đã đá anh ta một cách tự nhiên và hành động như một lính cứu hỏa cho những người trẻ tuổi của TP HCM. Đồng thời, mặc dù Tian Lin trẻ hơn Công Phượng, anh vẫn đeo băng đội trưởng của Pingyang. Tất nhiên, trách nhiệm to lớn khiến tiền đạo này rất khó khăn để đứng lên và bảo vệ đồng đội và hỗ trợ tinh thần đồng đội. Do đó, động cơ của Phương và Linh đối diện nhau là hoàn toàn dễ hiểu và hợp lý.

– Xin nhớ rằng V-League có rất nhiều lời khen ngợi, nhưng vẫn có vị thế cạnh tranh chuyên nghiệp. . Điều này có nghĩa là người chơi chơi ở đây cũng phải mang lại sự chuyên nghiệp khi chơi game. Công Phượng và Tiên Linh chắc chắn hiểu rõ điều này hơn ai hết. Khi họ đứng trên áo của đội tuyển quốc gia, hai người có thể là anh em ruột, làm việc cùng nhau, bảo vệ và chiến đấu vì màu sắc của quốc kỳ. Nhưng đây là việc của đội. Khi họ chơi cho câu lạc bộ, họ phải nỗ lực hết sức để khiến đội của họ giành chiến thắng. Sẽ không có chỗ cho tình bạn và sự tôn trọng trong các cuộc thi chuyên nghiệp.

>> “Các cầu thủ Việt Nam bị buộc phải đóng vai trò đấu sĩ do bạo lực ở Thái Lan”

Bóng đá thế giới Anh ấy đã tham gia nhiều cuộc họp bão giữa các đồng đội áo. Đội tuyển quốc gia trở về Trung Quốc cho câu lạc bộ “Thiên đường” Hiệu quả. Chúng ta có thể đề cập rằng trường hợp Real Madrid Madrid Ramos cạnh tranh với Barcelona Land Pique hoặc Xavi trong trò chơi El Clasico. Nhưng họ cũng đoàn kết và đưa Tây Ban Nha đến chức vô địch thế giới.

Bóng đá luôn là môn thể thao có sức đề kháng cao. Những người đã chơi bóng đá có thể biết điều đó rõ ràng nhất. Một khi bạn đi giày, bạn sẽ không còn quyền ảnh hưởng cá nhân đến kết quả cuối cùng. Không khí của trò chơi đôi khi quyết định chiến thắng – thua trò chơi khi nó không quá xa so với cấp độ.

Tất nhiên, là một người hâm mộ thực sự, tôi không muốn tham gia vào những cảnh bạo lực. Tạo áp lực cho sân cỏ Việt Nam. Nhưng vì màu áo, chúng ta cũng phải phân biệt rõ ràng giữa bạo lực phi thể thao và hỏa lực. Theo như Cong Puchong và Tian Lin, đây không thể gọi là bạo lực. Đó chỉ là phản ứng dữ dội của các chiến binh địa phương, cho thấy mong muốn đóng góp, sự can đảm của thép – đội tuyển được Việt Nam tuyển dụng trong quá khứ là khi gặp ở Thái Lan, Malaysia và các khu vực khác. Nó luôn luôn thiếu khi nói đến những đối thủ mạnh hoặc chơi rắn … và sau đó phải nhận kết quả đáng thất vọng. Đó phải là sân chơi của nghệ sĩ. Phương pháp đá yếu chỉ quan tâm đến hành vi phạm tội. Ngày nay, người hâm mộ trên toàn thế giới bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với các Chiến binh. Họ sẵn sàng từ bỏ, chơi bóng đá và thậm chí là đổ máu cho đội nhà nếu cần thiết. Sau đó, sau 90 phút lái xe, Người Sắt bắt tay nhau, ôm một cái ôm thể thao. Một ngày nào đó họ sẽ mặc chiếc áo giống nhau và đứng dưới cùng một lá cờ. Trả lại tên đồng chí.

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP