Học sinh TP HCM có thể trở lại trường?

Tôi là cha mẹ của hai đứa trẻ ở độ tuổi đi học (một học sinh lớp 2 và một học sinh lớp 7). Theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh thành phố Hồ Chí Minh, tính đến ngày 19 tháng 2, thành phố không nghi ngờ rằng nên lấy mẫu nhiễm trùng nCoV và hiện có 3 bệnh nhân bị viêm phổi mạch vành đang hồi phục. Với sự kiểm soát tương đối tốt của bệnh (không có trường hợp mới, tất cả các trường hợp cũ đang hồi phục), có lẽ đã đến lúc tiếp tục sản xuất, thương mại và giáo dục trong khu vực.

Tất nhiên, học sinh trong nước cần tránh nCoV. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải xem xét tình hình bệnh tật ở nhiều nơi khác nhau để điều chỉnh hợp lý. Đối với các tỉnh và thành phố có khả năng kiểm soát dịch tốt, chẳng hạn như Thành phố Hồ Chí Minh, không có trường hợp nhiễm bệnh dịch, do đó không cần phải trì hoãn việc học của học sinh.

Con tôi học tại một trường công lập vô điều kiện và học trực tuyến ở một số trường tư. Đồng thời, học sinh đã rời xa trường Tết quá lâu và tôi lo lắng rằng nếu tiếp tục kéo dài kỳ nghỉ, các em sẽ từ bỏ kiến ​​thức và sẽ không theo dõi bạn bè. Sự vắng mặt lâu dài không chỉ ảnh hưởng đến việc học tập và cuộc sống của phụ huynh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của giáo viên. Sức khỏe của trẻ rất quan trọng, nhưng nếu tình trạng ổn định, chúng ta cũng nên xem xét cho trẻ đi học trở lại, nếu không giáo viên sẽ sớm “cứu” giáo viên. Tránh nCoV sinh viên vào kỳ nghỉ? Chia sẻ trang bình luận tại đây.

BảoTrâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP