Thư của Covid-19 “Chiến trường” gửi mẹ

(Bài viết đánh giá không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Sau đó, tôi được gửi đến phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện lớn ở Texas, và sự phổ biến của Covid-19 đã xảy ra với tôi. Mẹ tôi khuyên tôi nên từ chức và đã trở thành một dịch vụ hồi sức khẩn cấp cho bệnh nhân Covid-19. Gần đây, khi tình hình Covid-19 gia tăng ở nơi bạn sống, tôi ngày càng quyết tâm yêu cầu bạn nộp đơn xin việc nhẹ nhàng hơn, và sau đó bạn có thể kết hôn và ổn định. . Mẹ nói rằng con gái chỉ cần sống một cuộc sống hạnh phúc, và một cuộc sống hạnh phúc là tốt nhất.

>> Nhược điểm của Covid-19 xã hội Mỹ

Tuy nhiên, bạn biết rằng cuộc sống an toàn và thành công, đây không phải là vinh dự của tôi khi muốn bạn. Khi tôi ở Việt Nam, tôi biết rằng nhiệm vụ và mục tiêu chính của một cô gái là tìm một người chồng tốt, có một đứa con và chăm sóc chồng con. Vì vậy, các cô gái phải mạnh mẽ và có kỹ năng để duy trì một gia đình hạnh phúc. Các cô gái không cần phải đi học cao học, họ chỉ cần học đủ kiến ​​thức để làm một công việc đơn giản, điều này sẽ giúp việc chăm sóc gia đình của họ dễ dàng hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, tôi không thích hợp cho một đứa trẻ như vậy. đời sống. Khi những cô gái cùng tuổi mơ ước về một người bạn trai hay một gia đình lý tưởng, tôi mơ ước được tìm kiếm cơ hội ở những đất nước mới để chấp nhận rủi ro và học hỏi những kiến ​​thức mới và trải nghiệm mới. Sống một cuộc sống mới. Lời cầu nguyện đã được trả lời, tôi có cơ hội học tập tại Hoa Kỳ, và sau đó tôi ở lại đây để làm việc. Tôi đã luôn cố gắng hết sức cho ước mơ, đam mê và lý tưởng của mình.

>> >> Vì kiểu “ếch ngồi dưới đáy giếng” của Covid-19, người Mỹ đã phản đối

để thực hiện phục hồi khẩn cấp là ngay cả khi làm việc ở đây cũng khó khăn, mệt mỏi và đôi khi đau đớn, Đó cũng là một trong những niềm đam mê. Tôi vẫn tin rằng nơi này là một môi trường đào tạo tốt cho kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi. Có lẽ làm việc với bệnh nhân Covid-19 là một phần nhiệm vụ tôi phải hoàn thành. Mặc dù cực đoan, tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ nhiều người, nhất là khi họ và gia đình họ cô đơn và sợ hãi nhất. Tôi không bao giờ hối tiếc khi chọn tiếp tục phục hồi khẩn cấp.

Mẹ ơi, con biết mẹ yêu con rất nhiều và chúc mẹ có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc sống tốt nhất không nhất thiết là hạnh phúc nhất. Bạn có nhớ không, tôi đã nói với bạn rằng nếu tôi trở về Việt Nam bây giờ, ở nhà và đi ăn uống với bạn bè, tôi sẽ chán. Tôi thích cố gắng học hỏi và chấp nhận những thử thách mới, đây là cuộc sống của tôi. Tôi hạnh phúc khi bay tự do dưới bầu trời của chính mình. Vì vậy, mẹ ơi, khi thấy con gặp khó khăn, con hy vọng không bảo con bỏ cuộc, mà là bảo con bước tiếp.

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn Bạn cung cấp một trang bình luận ở đây.

Liz Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP