Các trường phương Tây chuyên nghiên cứu các nhà phát minh, và các trường học Việt Nam “chiến đấu”

Ông chủ Li nói: “Sự khác biệt giữa các trường đặc biệt ở phương Tây và Việt Nam”:

“Sự khác biệt lớn nhất giữa các trường đặc biệt ở phương Tây và Việt Nam là: – Ngoài các nhà phát minh, trường học là nhất. Sáng tạo, chúng phát triển theo khả năng của bản thân và rất tự nhiên, chúng tạo ra một môi trường nơi trẻ có thể khám phá bằng thực tế và tự do, đặc biệt là trẻ tự học chứ không phải vì chúng hướng dẫn trẻ em trở thành chim trò chơi trong trường học Việt Nam , Nên tập trung vào việc làm đầy, nén, đánh các kỹ năng của giáo viên để tham gia cuộc thi. Các kỹ năng trẻ tiên tiến nhất là ghi nhớ và ghi nhớ bằng cách giải các bài tập trước chương trình, các bài tập lý thuyết dựa trên trí tưởng tượng của người sáng tạo. Sẽ giảm chứ không tăng “.

>>” Trường đặc biệt lãng phí tài nguyên quốc gia “

Đồng ý với những điểm trên, Diepr rất muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình tại các trường chuyên nghiệp khác nhau ở Việt Nam và Châu Âu:

” Tôi Tôi học lớp hai và lớp ba là cấp ba. Nghĩ đến đó, tôi vẫn thấy nó mê mẩn tuổi thơ. Tôi học cả ngày, sáng, trưa, tối và tối để đi thi thành phố, tỉnh và quốc gia Lúc đó, tôi không hiểu tại sao tôi có thể vượt qua áp lực. Có lẽ vì tôi yêu bố. Ông luôn vui vẻ, tự hào, và khoe tất cả những thành tựu của mình, và bảo tôi đừng làm ông xấu hổ. Nhưng tôi không biết rằng tuổi thơ của tôi đã mất vì giáo dục, phân biệt đối xử, so sánh và hoạt động bên ngoài của cha mẹ tôi … Tôi muốn có một cuộc vui ở lớp bình thường một lần mà không bị căng thẳng như những học sinh khác .

Bây giờ tôi đã sống ở Na Uy được gần 16 năm, tôi trở lại trường đại học ở đây, và các con tôi đã đi đến các trường cao đẳng kỹ thuật, nhưng tôi không thấy bất kỳ áp lực nào. Ngược lại, trẻ em tự lập và được khuyến khích phát triển theo khả năng của chúng. Những đứa trẻ không có điểm số cho đến lớp tám, chỉ có anh ta biết điểm số. Hoàn toàn không có sự căng thẳng hay vẻ bề ngoài ảo. May mắn thay, hai đứa con của tôi không phải theo bước chân của mẹ chúng. “>>> Bạn có đồng ý với ý kiến ​​trên không? Chia sẻ bài viết trên trang “Nhận xét” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP