“Nên bắt kịp sớm và tránh đi học hè”

Việt Nam đã kiểm soát tốt dịch Covid-19, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp mới nào trong tuần qua. Mặc dù dịch bệnh trên thế giới rất phức tạp và lây lan nhanh chóng ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý hay Iran, nhưng một mặt chúng ta không chủ quan, mặt khác chúng ta không nên quá sợ hãi, sau đó hãy làm điều đó thật tốt. Các biện pháp chống dịch của nhà nước và chính quyền các cấp. Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn con mình kết thúc vào tháng 3 theo đề nghị của Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng một số lượng lớn phụ huynh cũng muốn gửi con đến trường từ ngày 2 tháng 3. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng điều chỉnh lịch năm học cho đến cuối năm. Trên thực tế, học sinh nghỉ học bốn tuần, đặc biệt là Nghệ An và Bến Tre được 3 tuần tuổi, hầu hết các vùng đã hoàn thành tuần học thứ 21 (tuần thứ hai của học kỳ thứ hai), một số tỉnh ở Têt Đó là 8-9 ngày nghỉ, Nghệ An và Bến Tre đã hoàn thành tuần học thứ 22. Mỗi tỉnh có 15 đến 16 tuần để hoàn thành khóa học học kỳ thứ hai, bao gồm 17 tuần học tập thực tế và một tuần đệm.

>> Tổ chức nào gợi ý rằng “học sinh sẽ đình chỉ học vào tháng 3”?

Miễn là trẻ em có thể ở lại, an toàn là trên hết, nhưng câu hỏi là, một khi chính quyền quyết định quay lại trường, có cần thiết phải gia hạn hệ thống trường học một năm đến tháng 6 không? Theo quan điểm của tôi, không cần thiết chỉ xem xét các tuần còn lại và đặc điểm của từng khu vực.

Ông Thái Văn Thành, Vụ trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, cho biết, các khu vực như Nghệ An và miền Trung không thể học vào tháng 6 và tháng 7 vì gió ở Lào (gió Tây Nam) nằm trong khoảng 38 đến 40 độ (hơn 40 độ ở khu vực miền núi) ) Trời nóng, khó chịu, ấm áp và có nắng, và hầu hết các trường học trong quận không có điều kiện lắp đặt điều hòa, đặc biệt là ở những khu vực có điều kiện kém. Ở khu vực miền núi, nhiều trường học ồn ào bên ngoài trong những tháng đầu tiên của mùa hè (tháng 5 và tháng 6), khiến giáo viên khó tham dự các lớp học, ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy.

Các chương trình truyền hình thực tế bị ảnh hưởng bởi El Nino trên toàn thế giới. Trong những năm qua, đã có thêm hồ sơ nhiệt và nhiệt độ hàng năm. Các khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất là các tỉnh miền trung. Do đó, các mối quan tâm trên được thiết lập đầy đủ. Mặt khác, ngay cả ở các tỉnh Hà Nội và đồng bằng sông Hồng, vẫn có những trường không có điều kiện lắp đặt điều hòa. Đối với các trường học được trang bị điều hòa không khí và điều hòa, vào ban ngày và ban đêm của trường, do nhu cầu của trẻ em và giáo viên, việc sử dụng các máy làm mát này sẽ gây ra tình trạng quá tải điện. Nhà cũng được sử dụng, và nhu cầu về điện sẽ rất cao, gây ra tình trạng quá tải điện và dễ xảy ra cháy nổ.

– Ngoài ra, đối với một thành phố như Hà Nội, vào buổi trưa vào những ngày nắng nóng (những đứa trẻ học khi chúng rời đi), mặt đường bốc hơi mạnh do ảnh hưởng của thành phố, và những đứa trẻ giống như đang đi trên đường. Ngay cả đối với phụ huynh, khó có thể không nhắc đến trẻ mẫu giáo hoặc học sinh tiểu học.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta không nên tổ chức chúng vào tháng 6 hoặc tháng 7 vì nó mang lại sự bất tiện cho cuộc sống của mọi người, nhu cầu pháp lý của phụ huynh và học sinh và có tác động tiêu cực đến ngành điện và nhiều ngành công nghiệp khác. Do những thiếu sót do điều kiện khí hậu mang lại cho Việt Nam, chúng ta không nên chia nó thành ba đến bốn học kỳ, rất khó để áp dụng.

>> >> 2 học kỳ, 3 tháng nghỉ hè – “cả dư thừa và không đủ” – nếu bạn không học vào tháng 6 và tháng 7, làm thế nào để vượt qua sự vắng mặt của phường dịch bệnh COVID-19 trong 4 tuần ( Thậm chí nhiều hơn) câu hỏi? Tôi không nghĩ rằng hiện tại có bất cứ điều gì khác. Khuyến khích trẻ em của chúng tôi cố gắng đến trường nhồi nhét khi điều kiện thời tiết vẫn thuận lợi. Vâng, chúng sẽ hơi quá tải vào thứ bảy hoặc chủ nhật. Tôi thấy rằng một số học sinh bắt đầu thêm vào Chủ nhật từ sáng. Không ở trong lớp vào ban đêm, nhưng họ không gọi?

Tôi đề nghị rằng nếu bạn để học sinh bỏ học, sở giáo dục nên hướng dẫn các tỉnh tổ chức giáo dục bù theo tình hình thực tế tại địa phương, thực hiện thêm thời gian, tạm thời cắt các khóa học tự chọn và học 5 giờ mỗi ngày để đảm bảo kế hoạch Thực hiện đầy đủ và chất lượng giảng dạy, có thể xen kẽ vào một số buổi chiều nhất định (trường có điều kiện hoặc có thể tổ chức 2 buổi / ngày), học vào thứ bảy hoặc tuần đệm, hạn chế nhập học vào Chủ nhật để tránh giáo viên và học sinh làm quá tải công việc, đảm bảo họ có Nghỉ một ngày.

Không có hoạt động cờ nào được tổ chức để giảm nguy cơ lây truyền vi-rút, để trẻ em có thể vẫy cờ trong lớp học và kết hợp với tội ácHướng dẫn về các hoạt động và phòng chống dịch bệnh (các hoạt động sẽ được sửa đổi để hình thành chương trình giảng dạy), vui lòng cố gắng hoàn thành năm học càng sớm càng tốt. Dừng tất cả các hoạt động dạy kèm trong và ngoài trường và hạn chế bài tập về nhà để tránh căng thẳng và quá tải. Vào Chủ nhật, các kỳ thi cho học sinh, toán học, vật lý hoặc tiếng Anh, văn hóa và nghệ thuật sẽ được tổ chức để tránh bỏ lỡ các lớp học và hạn chế đám đông. Hãy suy nghĩ tốt và khuyến khích con bạn thử hòa giải như một giải pháp tạm thời vì có quá nhiều lần nghỉ trong năm nay. Ngoài ra, vì trẻ em bây giờ quá nặng, cần phải giảm bớt gánh nặng của kế hoạch, bởi vì các khu vực miền núi của các tỉnh phía bắc không thể học trong thời tiết lạnh, vì vậy học phí bị cấm và kỳ nghỉ đông được hoàn thành cho học sinh. .

>> Theo bạn, khi nào bạn nên kéo dài kỳ nghỉ của mình để tránh nCoV của sinh viên? Chia sẻ ở đây trên trang đánh giá.

V

nhLê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP