“Đọc sách và giảm tài xế taxi xe đạp”

Ở nhiều nước, ít người làm việc như Việt Nam, hoặc các chuyên ngành như xe máy, thạc sĩ và kỹ sư đến làm việc. Điều này là do họ là một phần của giáo dục và phát triển xã hội. Ngoài ra, học sinh và sinh viên của họ phát triển thói quen đọc sách thường xuyên, vì vậy sau khi hoàn thành việc học trung học hoặc đại học (như ở Trung Quốc), họ biết họ là ai và có thể và có thể chọn hướng phù hợp với họ. Đây là lý do tại sao có rất ít trường hợp học tập và làm việc trong các lĩnh vực và công việc khác nhau, từ đó gây lãng phí cho chính bạn và xã hội.

Bây giờ, khi học sinh phải ở nhà để tránh sự phổ biến của Covid-19, nhiều trường đã tổ chức học trực tuyến. Học sinh đã quen đọc thường xuyên sẽ có kỹ năng tự học tốt hơn. Họ có thể học tại nhà thông qua sách giáo khoa, tài liệu tham khảo và các khóa học trực tuyến. Trên thực tế, họ đã quen đọc sách mỗi ngày, điều này đã trở thành thói quen tự học và tự học.

Khi học trực tuyến, ngay cả khi họ không tương tác trực tiếp với giáo viên, họ có thể hiểu khóa học vì những thói quen trên. Ngược lại, những đứa trẻ không quen đọc sách thường xuyên không có thói quen tự học và tự học, vì vậy khi học trực tuyến, điều này rất thụ động và khó khăn.

Do đó, chúng ta ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của thói quen đọc hàng ngày. Nguyên tắc làm việc của việc đọc hàng ngày là thế này. Vì vậy, ngoài yêu cầu hoàn thành khóa học trực tuyến (nếu có), tại sao trường không cần thêm giáo viên, vậy học sinh nên đọc 1-2 bảng? Bạn nên tránh dịch trong những ngày lễ?

Ngoài ra, chúng ta cũng phải nghiên cứu các luật và quy định được ban hành trong những ngày đầu: giáo viên phải đọc bao nhiêu sách chuyên nghiệp mỗi năm học hoặc kỳ nghỉ hè? Bao nhiêu văn học, suốt đời hoặc sách tự chọn? Sự lựa chọn của những cuốn sách này đã được hưởng lợi từ sự tham gia của nhiều người hoặc thông qua lời khuyên chuyên môn nổi tiếng, sách tùy chọn có thể là nhu cầu đọc hoặc yêu thích của giáo viên. Sau khi đọc, điều quan trọng là mọi người nên viết một bản tóm tắt hoặc ghi chú trong cuốn sách trước hội đồng quản trị, hoặc có thể kiểm tra theo những gì họ đọc.

Song song Nếu giáo viên cần đọc sách, Bộ Giáo dục và Đào tạo cần xây dựng chính sách đọc bắt buộc đối với học sinh. Chúng ta có thể học ở Anh hoặc Bỉ: vào đầu mỗi năm học, giáo viên sẽ chọn sách cho học sinh đọc. Học sinh trung học Anh phải đọc một cuốn sách mỗi tuần, có nghĩa là họ phải đọc ít nhất 52 cuốn sách mỗi năm (họ phải đọc mỗi mùa hè) và sau khi đọc, họ phải viết một bản tóm tắt hoặc ý kiến ​​về cuốn sách. Do đó, do những quy định bắt buộc này, khi chúng tôi vẫn còn ở trong trường, chúng tôi phải rèn luyện khả năng tự học của mọi người. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, khả năng này thường chỉ được hình thành trong phòng hội nghị của trường đại học. Điều này dẫn đến những bất lợi và lãng phí. Thay vào đó, chúng ta phải khuyến khích và tăng cường đọc cho học sinh.

Bắt đầu từ các quy tắc đọc bắt buộc đối với giáo viên và học sinh, chúng ta sẽ tạo ra một kỷ nguyên mà giáo viên và học sinh rất muốn đọc sách. Đây là một xã hội học tập vì một số công dân rất muốn đọc. Điều này sẽ đóng góp quan trọng để cải thiện kiến ​​thức của mọi người. Khi có dân số đông, những thứ ngây thơ và vô dụng (như lịch sử của bậc thầy), bằng cử nhân của người lái xe máy sẽ bị giảm.

Nhiều sinh viên thất nghiệp hoặc thất nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp và tốt nghiệp thạc sĩ taxi xe máy là một sự lãng phí rất lớn của xã hội. : Rất nhiều thanh niên của mọi người bị lãng phí và tiền bạc bị lãng phí cho gia đình họ. Vấn đề này cần được nêu ra ở cấp quốc gia.

Thông qua hai vấn đề quan trọng nêu trên, chúng ta ngày càng nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc đọc hàng ngày. Đọc sách vĩ mô giúp cải thiện kiến ​​thức của mọi người. Đặc biệt ở cấp độ vi mô, khuyến khích học sinh đọc sẽ giúp họ dễ dàng học trực tuyến hoặc ở nhà hơn trong Covid-19 ngày. Do đó, chúng ta cần chủ động hơn và khuyến khích trẻ đọc thường xuyên. Đây là một ý tưởng không tồi cho mỗi sinh viên đọc một cuốn sách mỗi tuần.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang bình luận.

Phạm Xuân Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP