“Cuộc bầu cử năm 2020 của Mỹ thật nhàm chán”

(Bài viết đánh giá không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Khánh, một luật sư sống và làm việc tại Hoa Kỳ, đã chia sẻ một bài viết về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020:

Cuộc bầu cử ở Mỹ chưa bao giờ nhàm chán.

– Ngay cả Trump cũng không mang lại bầu không khí của cuộc bầu cử. Chiến dịch đầu tiên của Trump ở Oklahoma đã kết thúc trong thất vọng vì sự tham dự thấp hơn nhiều so với mong đợi. Vị trí tuyển dụng khiến nhiều người cười nhạo ông Trump, nhưng thực tế, bạn phải vui mừng vì ngay cả những người ủng hộ Trump cũng sợ Covid-19.

Đảng Dân chủ rất sợ Covid. Cuộc khảo sát cho thấy 61% đảng Cộng hòa tin rằng dịch bệnh đã qua, trong khi chỉ có 23% đảng Dân chủ tin rằng dịch bệnh đã qua. Do đó, ông Biden không dám tổ chức chiến dịch bầu cử vì tổ chức này sợ rằng sẽ không ai dám đến và bị Đảng Dân chủ buộc tội.

>> Ở Mỹ, chỉ có “chính phủ” được phát hành.

Do đó, hướng đi của cuộc bầu cử Mỹ hoàn toàn khác. Cả hai bên đang cố gắng hết sức để thúc đẩy việc bỏ phiếu của người dân của họ. Đảng Dân chủ đang cố gắng cải thiện khả năng bỏ phiếu qua thư vì họ nghĩ đảng Dân chủ sợ Covid, nhưng họ không dám bỏ phiếu. Đảng Cộng hòa dưới thời Trump đang cố gắng cản trở việc phân phối phiếu bầu, trong khi cố gắng giảm số phiếu trong các khu vực có nguồn gốc châu Phi, bởi vì những người này sẽ bỏ phiếu và họ sẽ bỏ phiếu cho nó. Đảng Dân chủ

và đường lối chính trị, không bên nào đưa ra bất cứ điều gì. Trump khăng khăng muốn đưa nó trở lại Hoa Kỳ. Mặc dù chúng tôi không biết ông đã làm gì trong bốn năm, Hoa Kỳ vẫn không phải là một quốc gia tuyệt vời, nếu không thì khẩu hiệu này sẽ không cần đến nó. Biden không có khẩu hiệu của ứng cử viên phó tổng thống. Khẩu hiệu của nó có vẻ là “nhưng những ngày tốt đẹp vẫn sẽ đến.” Điều này có thể đúng, bởi vì hiện tại Hoa Kỳ và thế giới không đẹp lắm.

Mặt khác, ông Trump đang phải vật lộn để đối phó với rất nhiều công việc gây ra bởi dịch bệnh và các biểu hiện. Chống phân biệt chủng tộc. Những gì anh ta đã làm được biết đến, bao gồm chỉ trích Trung Quốc và Tổ chức Y tế Thế giới, giải tán những người biểu tình và chụp ảnh, và nói rằng Coved sẽ biến mất như một phép màu. Tuy nhiên, họ đã làm một điều gì đó để làm hài lòng những người ủng hộ, chẳng hạn như ký nghị định ngừng cấp visa H1B hoặc L1 cho công nhân công nghệ cao và cố gắng trục xuất sinh viên nước ngoài học trực tuyến. Ở nhà.

>> >> Tôi bị cô lập ở Hoa Kỳ và hàng xóm của tôi rơi xuống biển – mọi người nghĩ rằng người nước ngoài đến Hoa Kỳ để làm việc để hỗ trợ Trump, và sau đó anh ta sẽ làm những việc này. Những người không hỗ trợ nó cần những người có thị thực làm việc hoặc sinh viên, chẳng hạn như các công ty công nghệ hoặc trường đại học và các tổ chức không giống như ông Trump. phân biệt Vấn đề quan hệ với Trung Quốc rất phức tạp. Biden đã đưa ra một tuyên bố hai tháng trước, một mặt chỉ trích Trump và nói với Trung Quốc rằng Trung Quốc có thể trốn thoát. Chuyến bay không được kiểm soát và thế giới đang đẩy mạnh các chuyến bay từ Trung Quốc. Do đó, người châu Á ở Hoa Kỳ đã chỉ trích ông Biden vì đã gây ra hành vi phân biệt chủng tộc đối với người châu Á.

Và về kinh tế, cả hai đều không biết phải làm gì. Trump nói vào tháng Tư rằng cần phải mở nền kinh tế càng sớm càng tốt. Kể từ khi mở cửa bây giờ, dịch bệnh sẽ trở nên quá cao. Ông nói rằng Covide không nguy hiểm. Biden cho biết căn bệnh này phải được dừng lại trước khi phát triển kinh tế. Về lý thuyết, nhưng làm thế nào để phòng ngừa căn bệnh này, bạn phải tin vào vắc-xin, và không ai biết có bao nhiêu loại vắc-xin mới.

>> Tại sao người Mỹ luôn nhận được một khoản trợ cấp để kiếm được 100.000 đô la Mỹ một năm? Nói tóm lại, cuộc bầu cử năm nay thật nhàm chán. Trừ khi Covid rời đi đột ngột và người Mỹ gặp lại nhau, sẽ không có cuộc bầu cử nào tốt hơn trước ngày bầu cử Dịp tốt. Biden dường như đang mong chờ “cuộc chiến tự phát” đã trở thành lý do để anh ta có được vé vào cửa của ứng cử viên Dân chủ.

Chuyên gia không ai dám dự đoán. nhiều hơn. Họ dự đoán năm 2016 sẽ sai, năm nay dự đoán Covid, điều mà không ai có thể biết.

Do đó, đảng Dân chủ và Cộng hòa tiếp tục làm điều tương tự, họ cố gắng đảm bảo rằng một trong các đảng của chúng tôi sẽ bỏ phiếu, trong khi phía bên kia đã nhuộm màu các ứng cử viên của chúng tôi. Được rồi.

>> Bạn có sống ở Hoa Kỳ không? Gửi bài viết về cuộc bầu cử tổng thống ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP