“Uống 60 triệu trà sữa Việt Nam, nhưng không may xem một bộ phim có bản quyền”

Độc giả Tony Teo nói rằng việc trang web phim lậu lớn nhất Việt Nam bị chặn lại một lần nữa đặt ra vấn đề rằng người Việt Nam không thực sự quan tâm đến bản quyền:

Chúng tôi rất quen thuộc với việc sử dụng miễn phí của anh ấy. Bây giờ tôi sẽ trả tiền cho nó. Phim ảnh, âm nhạc, hài kịch … đôi khi chúng tôi sử dụng vi phạm bản quyền, nhưng chúng tôi không biết rằng chúng tôi sử dụng các sản phẩm giả mạo. Một vụ kiện được khởi xướng để chứng minh hành vi xem phim trên internet bất hợp pháp:

Thói quen xem phim miễn phí bắt nguồn từ nhiều người trong đó có tôi. Tôi đã từng xem phim miễn phí và nghe nhạc miễn phí, và bây giờ tôi muốn thay đổi thói quen này. Xem phim với các dịch vụ phải trả tiền là mục tiêu cuối cùng về chất lượng, âm thanh, ít quảng cáo và xem mượt mà.

Nhưng không có nhiều cửa hàng phim. Quan trọng nhất, có rất ít đánh giá tương tác. Như trong phim, có nhiều bình luận dưới phim, điều này cũng thu hút nhiều người xem hơn. Nhìn chung, thu nhập của người Việt vẫn rất thấp, nhưng phần lớn khán giả là sinh viên, người trẻ, xem phim miễn phí là lựa chọn hàng đầu.

Độc giả Nguyễn Nguyễn đưa ra ý tưởng tương tự: ở đất nước này, GDP vẫn còn rất thấp, chẳng hạn như Việt Nam, buôn lậu ít nhiều có lợi. Tuy nhiên, bảo vệ bản quyền là không thể thiếu, vì vậy điều quan trọng nhất vẫn là một sự thay thế đang dần được hỗ trợ. Tuy nhiên, nói “không” hoặc “không” không giải quyết được vấn đề này.

Tuấn Anh Trần (Tuấn Anh Trần) độc giả không đồng ý: bất hợp pháp. Do chất lượng kém, chi phí cao hơn. Chi phí 55.000 để chia sẻ tài khoản với bạn mỗi tháng. Chất lượng của bộ phim rất tốt, nhưng giá là 55.000 mỗi tháng, không quá đắt đối với hầu hết người dùng. Độc giả -Vth có nickname Vth, anh sẽ hỏi:

50-60.000 đồng một tháng, chỉ uống một tách trà sữa, họ luôn bảo vệ lý do tại sao học sinh làm điều này? Chi rất nhiều tiền cho việc xem phim được bảo vệ bản quyền để hỗ trợ các nhà sản xuất. Có gì sai khi xem phim lậu?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang tiếng Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP