Chiến binh thượng nguồn

Cả bố mẹ tôi đều uống thuốc, nhưng mọi người ở khắp mọi nơi. Khi còn nhỏ, chúng tôi sống trong ký túc xá của bệnh viện với mẹ. Con sông là một khu vực điều trị, và cả thế giới đầy quyến rũ.

Trẻ em thường xuyên qua cầu đất sang một bên. Đây là một vùng đất rộng lớn với những cây dừa, xà cừ, sữa mẹ cao và vương miện rộng và rộng. Những chiếc lá hư hỏng làm hỏng chúng tôi với “nghề nghiệp”. Ở giữa bệnh viện là một hồ nước hình bán nguyệt với những cây bonsai được trồng trên đó và nhiều con cá vàng nhỏ được thả ra.

Nếu ở giữa hồ, đôi khi sẽ có những bong bóng lớn treo trên cây, và rồi từ đó chúng ta gặp nhau. Trẻ em thường tìm cách tiết kiệm mà không thực hiện bất kỳ hành động nào. Bệnh viện rất sạch sẽ và không gây ra bất kỳ sự đe dọa và sợ hãi nào khi đi bộ trong khuôn viên rộng rãi. Tôi nghĩ mẹ và chú tôi sẽ im lặng và hạnh phúc trong bệnh viện. Nhưng đây không phải là. – Chị em chúng tôi thường theo mẹ tôi làm ca đêm khi tôi còn nhỏ. Vì ở nhà, không ai xem. Tôi thường không thể nhìn thấy mẹ tôi vào giữa đêm. Chỉ nghe thấy sự khẩn trương của cuộc thảo luận, tiếng bước đi, tiếng áp lực, rồi khóc. Các phi hành đoàn đã dành hàng giờ trở về phòng tắm.

Nếu tôi nghe mọi người cười, tôi biết điều đó hơi thú vị, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng tôi đã sống một cuộc đời nhất định. Nó đã được mẹ và chú của cô giành chiến thắng. Trong nhiều ngày, tôi nhận thấy những bước chân nặng nề, những tiếng thở dài và cuộc tranh luận vẫn tiếp diễn cho đến sáng … trận chiến không diễn ra như dự định.

Tôi ngủ thiếp đi, và dưới quyền lực của mẹ và bác sĩ, họ ngủ thiếp đi trong một bệnh viện với những kẻ thù vô danh trong cuộc chiến trí tuệ. Đôi khi, bệnh nhân chết một mình, và nhân viên trở thành cha mẹ cuối cùng điều trị cho bệnh nhân.

Có nhiều ngôi mộ bị bỏ hoang xung quanh bệnh viện nơi mẹ tôi làm việc. Bệnh viện đã cử một người hướng dẫn để chăm sóc anh ta, kẻo anh ta cảm thấy tiếc cho người nghèo. Thật khó khăn và căng thẳng, nhưng sau mỗi ca làm việc, chế độ ăn duy nhất là một hũ sữa đặc có đường mà mẹ tôi chưa bao giờ ăn. Thúc đẩy các biện pháp phòng ngừa tại địa phương và khởi động các chiến dịch kế hoạch hóa gia đình. Mặc dù họ vẫn phụ thuộc vào những người làm bánh trả lương thấp.

Cha tôi làm việc tại Cục Y tế Trung ương sau khi học tại Trung Quốc đã được chuyển đến bệnh viện để chăm sóc sức khỏe của khu vực phía Nam. Cán bộ tập trung ở phía bắc.

Nhưng nó vẫn chữa được nhiều người trong vùng. Anh ấy không có thời gian để làm việc bán thời gian, chỉ có chúng tôi, chỉ có chúng tôi. Mỗi lần anh ấy đến thăm anh ấy, thỉnh thoảng anh ấy gặp một số người mang cho anh ấy cá và rau, cảm ơn họ vì đã giúp họ trở nên tốt hơn. Cho đến nay, một số người đã trở thành anh chị em giống như anh em giúp họ vượt qua bệnh tật. Không ai nói về đạo đức, không khen ngợi, nhưng bố mẹ tôi và các chuyên gia y tế khác vẫn làm việc, luôn cống hiến và tiếp tục đi xe, vì họ chọn cứu người.

Bây giờ, bất cứ khi nào một sự kiện “y đức” nào đó xảy ra, bất cứ khi nào một “con sâu” đột nhiên làm cho môi trường y tế của ngành y tế xuất hiện, sẽ có vô số vụ giết người và chỉ trích nặng nề. Về mặt công nghệ, ngay cả những người có khả năng nhất, các cơn bão mạng có thể gây nản lòng. Nhiều người than thở rằng “công trình này là bạc”.

Tuy nhiên, khi cả nước phải đối mặt với những nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe và tính mạng, mọi người dân đều cố gắng trốn thoát khỏi khu vực nguy hiểm, hoặc ngồi xổm xuống để bảo vệ sự an toàn của chính mình, sau đó là nhân viên y tế của họ, vui lòng đi ngược dòng , Những nơi khó khăn nhất, ở những nơi này họ có thể hy sinh bản thân mình. .

Năm 2003, SARS trở nên phổ biến và Covid -19 trở nên phổ biến. Ngành y tế hiện là ngành có số vụ tự tử cao nhất. Chỉ riêng ở SARS, Bệnh viện Việt Phap đã mất năm bác sĩ. Nhưng ngay cả như vậy, mối nguy hiểm vẫn sẽ không phải là trở ngại đối với các nhân viên y tế. Họ luôn nỗ lực hết mình để làm điều này và làm công việc của số phận. Hippocrates tuyên bố: “Tôi sẽ luôn nhớ về phương pháp chữa bệnh hoặc nghệ thuật khoa học của củ nghệ, Điều này đòi hỏi sự ấm áp, cảm thông và hiểu biết, có thể lớn hơn dao phẫu thuật của bác sĩ hay dược sĩ Từ “, tôi sẽ nhớ bạn luôn biết rằng bạn không điều trị sốt hoặc tăng trưởng khối u, nhưng điều trị bệnh Cá nhân, điều này có thể ảnh hưởng đến gia đình người Gia đình và sự ổn định kinh tế. Quốc tế. Trách nhiệm của tôi bao gồm các vấn đề liên quan và chăm sóc bệnh nhân đầy đủ. “- 27 tháng 2 ngVới sự tôn vinh của Bộ Y tế Việt Nam, tôi xin gửi lời khen ngợi đến những người bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng của họ trong Bộ Y tế. Tôi hy vọng họ đã và vẫn được coi là những gì họ xứng đáng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hương

(Quản lý đại học)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP