4 quan niệm sai lầm phổ biến về phụ huynh muốn con cái họ bỏ học vào tháng 3

Tôi đã đọc những bình luận của nhiều độc giả phản đối việc con họ trở lại trường từ đầu tháng 3 và đã hỏi những bình luận sau:

1. Nhiều người tranh luận: “Miễn là có vắc-xin halovirus, học sinh phải quay lại trường” Tuy nhiên, trong quá khứ, đợt bùng phát sốt xuất huyết đầu tiên được ghi nhận vào năm 1779, nhưng mãi đến năm 2020, thế giới mới thực sự sản xuất vắc-xin sốt xuất huyết cho mọi người.

2. Theo một số người, “Trẻ em đến trường vì tỷ lệ mắc và tử vong cao của coronavirus.” Nhưng xin lưu ý rằng vào năm 2005, Tổ chức Y tế Thế giới và Quỹ Trẻ em Liên Hợp Quốc (UNICEF) đã phát hành Một báo cáo về bệnh sốt rét, giết chết hơn 1 triệu người mỗi năm và gây ra 35 đến 500 triệu ca tử vong. kiên nhẫn. Đến năm 2020, 40% dân số thế giới (tức là 3 tỷ người) sẽ sống ở những khu vực có nguy cơ bị sốt xuất huyết. Mỗi năm, 100 triệu người mắc bệnh và 22.000 người chết (những dữ liệu này đến từ cơ quan CDC, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ). Số lượng của hai căn bệnh này rõ ràng đáng sợ hơn vương miện.

3. Một đại diện khác cho biết: “Học sinh không nên đến trường vào tháng 3 vì những đối tượng này không nhận thức được sự cần thiết phải phòng ngừa ở tuổi trưởng thành.” Không chính xác lắm. Hãy nghĩ lại những tai nạn do say xỉn, cháy nhà, xả rác, hoặc thậm chí đi tiểu ngoài đường … chủ yếu là do nhận thức của người lớn hay trẻ em? Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn biết liệu người lớn như chúng tôi sẽ có tâm lý chủ quan hơn trẻ em vì sức đề kháng của chúng.

4. Nhiều người hiểu rằng “Vào cuối tháng 3, dường như đó là kỳ nghỉ hè, điều đó rất tốt.” Ý tưởng giống như bạn đang kêu gọi người khác mặc quần áo mùa đông vào mùa hè. Ví dụ, nếu bạn thuê người giúp việc, bạn cần tìm ra thời gian cố định và lên lịch một tháng trước, nhưng bạn không thể nói với người khác thay đổi suy nghĩ của mình ngay lập tức. Ở nhà, chúng tôi chỉ có thể dành một vài ngày (khoảng 12-16 ngày / năm, tùy theo ngành nghề), nếu bạn làm điều này, bạn cũng sẽ bị khấu trừ hoặc bị đuổi khỏi lương, và đừng quên rằng chúng tôi vừa trải qua kỳ nghỉ Têt. Dài. Không phải ai cũng có đủ may mắn để chăm sóc con cái tương đối, hoặc có gia đình hoặc của cải do cha mẹ hoặc ông bà để lại. Nhiều người phải trả tiền thuê nhà, thực phẩm và học phí qua lại … Nếu sinh viên phải dừng lại vào cuối tháng 3, nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều gia đình. Chất lượng dịch thuật rất tốt, không có trường hợp mới và các trường hợp trước đã được thử nghiệm tiêu cực, vì vậy giải pháp hài hòa cho tất cả các bên là vào đầu tháng 3, và học sinh trong nước nên trở lại trường như bình thường. Về mặt trường học và giáo viên, ông có trách nhiệm phổ biến kiến ​​thức về phòng chống dịch bệnh cho học sinh và sinh viên. Phụ huynh không muốn cho con đi học được phép để con ở nhà cho đến khi họ hài lòng với dịch bệnh mà không bị nhà trường hạ cấp. Tuy nhiên, những phụ huynh này (cha mẹ có khả năng tài chính lớn hơn) phải trả chi phí thuê người cố vấn cho người cố vấn của họ, và nếu con cái họ thiếu kiến ​​thức trong các kỳ thi tiếp theo, họ phải chịu trách nhiệm.

>> Theo bạn, khi nào bạn nên kéo dài kỳ nghỉ của mình để tránh nCoV của sinh viên? Chia sẻ trang bình luận tại đây.

Nguyễn Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP