Là nhà tuyển dụng quan tâm đến sơ yếu lý lịch hoặc bằng đại học?

Thông báo do Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra vào ngày 30 tháng 12 năm 2019 quy định rằng nội dung của văn bằng giáo dục đại học luôn được liệt kê là sinh viên tốt nghiệp (xuất sắc, xuất sắc, công bằng và trung bình), không phải không. Các quy định chặt chẽ hơn dự thảo trước. Độc giả có biệt danh Thích Chua Gio đồng ý rằng việc ghi điểm có thể giúp nhà tuyển dụng chọn ứng viên thuận lợi hơn. Trong tình hình đào tạo hiện nay, hình thức đào tạo cũng liên quan đến chất lượng đào tạo.

Cùng quan điểm, biệt danh của người đọc là ADZ: Mặc dù bảng điểm không hiểu đầy đủ khả năng làm việc của học sinh. Chủ sở hữu, nhưng hóa ra đây là một khoản đầu tư lớn vào công việc khó khăn của người học. Tôi luôn ủng hộ lưu ý này, vì vậy không ai tương đương với bằng đại học. Tôi chỉ muốn biết chất lượng trường học ở các thành phố lớn và chất lượng của các trường học địa phương.

Mặt khác, độc giả của Phú Nguyễn cho biết: khả năng hiển thị trên sơ yếu lý lịch của ứng viên. Các chuyên gia tư vấn với sơ yếu lý lịch của bạn sẽ hiểu khả năng của ứng viên. Điểm số chỉ đại diện cho một phần nhỏ trong việc người học có làm việc chăm chỉ hay không. Điều này chỉ đo lường sự thành công của bạn trong trường đào tạo, không phải là tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng cần những kỹ năng và khả năng thực sự. Tôi tin rằng những người có điểm xuất sắc sẽ không quá cao, nhưng chắc chắn điểm của họ sẽ không bao giờ quá thấp. Phỏng vấn để đánh giá ứng viên. Và hệ thống đào tạo nên được giữ lại, bởi vì có quá nhiều trường đại học và đơn vị đào tạo sau đại học chỉ cần chi tiền để đi học.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Ý kiến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP